Dịch vụ

Dịch vụ
5 (100%) 61 votes

Trong nền kinh tế thị trường đầy thách thức và cơ hội như hiện nay, doanh nghiệp luôn phải nỗ lực không ngừng để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và cải thiện hệ thống quản lý. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm năng về nhân lực cũng như tài chính để đối mặt với vô số vấn đề gặp phải trong hoạt động kinh doanh. Từ đánh giá sức khỏe bộ máy quản lý qua các dữ liệu thông tin chính xác, minh bạch, xây dựng hệ thống kế toán, sổ sách đến đề ra chiến lược kinh doanh, quản lý rủi ro, chấp hành các chính sách thuế…điều này khiến các doanh nghiệp cần có một nguồn lực hỗ trợ, tư vấn các giải pháp về quản lý, kinh doanh, các hệ thống kế toán, kiểm soát nội bộ để có thể tập trung mọi tiềm lựu, nhân sự vào hoạt động kinh doanh của mình.

ROYAL VIETNAM chính là người đồng hành mà doanh nghiệp tìm kiếm, bằng các dịch vụ chuyên ngành chất lượng cùng đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi am hiểu các vấn đề, vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đầu tư tại Việt Nam. Cụ thể, khi đến với ROYAL VIETNAM, khách hàng sẽ được cung cấp hàng loạt các dịch vụ chuyên nghiệp:

Giúp kiểm tra, đánh giá tính chính xác của những số liệu, quy trình hoạt động, hệ thống quản lý… để từ đó giúp đưa ra những chiến lược kinh doanh chính xác và đúng đắn

Hỗ trợ kê khai hồ sơ, đánh giá tình hình thực hiện cũng như hoàn tất các thủ tục về thuế theo đúng pháp luật hiện hành.

Cung cấp các giải pháp kế toán tối ưu, tư vấn lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính…đáp ứng các hoạt động theo dõi, báo cáo, thanh toán…

Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác hoàn thiện hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ, giải đáp các thắc mắc và thủ tục pháp lý có liên quan.

Hỗ trợ hoàn thiện, nộp hồ sơ, giải đáp thắc mắc khi đăng ký giấy phép lao động cũng như thẻ cư trú cho người nước ngoài.

Hỗ trợ quản lý, tư vấn pháp lý chuyên biệt về lương. Thực hiện khai thuế, quyết toán thuế TNCN, các thủ tục về BHXH một cách nhanh chóng và chính xác.

Hỗ trợ tư vấn, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp giúp cải tiến và nâng cao hiệu suất hoạt động nhằm tạo lợi thế cạnh tranh vững mạnh.

Tư vấn xác định lại chiến lược kinh doanh phù hợp, thiết lập mô hình cấu trúc công ty, xây dựng lại bộ máy tổ chức nhằm mang lại sự phát triển hiệu quả và bền vững.

Hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, tư vấn triển khai kế hoạch, theo dõi và hoành thành các mục tiêu đề ra bằng dịch vụ chuyên môn hiệu quả và chất lượng.

Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý các yếu tố rủi ro trên cơ sở đánh giá phân tích các quy trình, chính sách quản trị của doanh nghiệp, từ đó giúp dự đoán trước được các rủi ro và đưa ra các quyết định phù hợp.

Dịch vụ
5 (100%) 61 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?