Dịch vụ đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú

Dịch vụ đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú
5 (100%) 55 votes

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp không còn chỉ dừng lại ở trong phạm vi quốc gia mà đã mở rộng sang thị trường quốc tế. Hàng loạt tổ chức đã mang về cho mình những chuyên gia, lãnh đạo cấp cao người nước ngoài nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển cho hoạt động kinh doanh.

Tại Việt Nam, khi nhân sự người nước ngoài muốn làm việc cho các công ty, tổ chức trong nước cần có sự cho phép của Sở Thương binh Lao động và Xã hội. Sự chấp thuận đó được thể hiện thông qua giấy phép lao động, đây là hình thức giấy tờ mà mọi doanh nghiệp, tổ chức đều cần phải hoàn tất trước khi tuyển dụng chính thức nhân sự nước ngoài.

Ngoài ra, giấy phép lao động mới chỉ là bước đầu tiên cho hành trình bắt đầu công việc của các nhân sự nước ngoài, để có thể làm việc lâu dài trong tương lai, họ cần có thêm thẻ cư trú. Đây là cơ sở để nhân sự yên tâm công tác và làm việc nhiều năm sau này, đảm bảo cho hoạt động doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ mà không có phát sinh nào liên quan đến vi phạm các khoản luật về lao động, hợp đồng nhân sự, cơ chế lương thưởng…

Cũng như rất nhiều yêu cầu khác trong hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp thường không có nhiều kiến thức về các thủ tục liên quan đến giấy tờ, hành chính, các quy trình của hệ thống pháp luật chuyên ngành cho từng hoạt động, điển hình có thể thấy như: thủ tục về đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, thủ tục về tính toán lương, bảo hiểm…Ở đây, các thủ tục, quy trình liên quan đến đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú cho các nhân sự nước ngoài cũng tương tự như thế, doanh nghiệp thường gặp trở ngại trong việc hoàn tất các thủ tục, hồ sơ liên quan để đảm bảo phù hợp với quy định của nhà nước. Điều này dẫn đến nhu cầu hỗ trợ thông qua các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn được cung cấp bởi các công ty trung gian bên ngoài.

Dịch vụ đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú
5 (100%) 55 votes

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được 4 năm. Trong thời gian sử dụng dịch vụ Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ từ lúc báo giá đến lúc hoàn thành. Kiểm toán viên rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã. Điều tâm đắc nhất ở Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam là vẫn hỗ trợ công ty về những vấn đề cần tư vấn dù đã hết thời gian kiểm toán.

Lê Đoàn Minh Trang
Kế toán trưởng, Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam

Sự hiểu biết các văn bản pháp luật, am tường thủ tục hành chính, kiến thức sâu rộng đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh chính là lợi thế của các công ty cung cấp dịch vụ mà doanh nghiệp khách hàng nào cũng có thể tin tưởng được.

ROYAL VIETNAM chính là một công ty cung cấp dịch vụ như thế, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, giải đáp các thắc mắc liên quan đến quy định pháp luật, dịch vụ đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú của chúng tôi đã giúp cho nhiều doanh nghiệp yên tâm trong việc sử dụng các nhân sự nước ngoài, thủ tục giấy tờ và hồ sơ đều được hoàn tất một cách nhanh chóng và chính xác.

Doanh nghiệp sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về vấn đề phát sinh trước và trong khi tiến hành ký kết hợp đồng lao động với nhân sự nước ngoài, phân tích những điểm cần lưu ý, các điều luật ban hành, cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo phù hợp với mọi chính sách của nhà nước.  Các thủ tục liên quan đến giấy tờ chuyên ngành như dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc cấp giấy phép lao động đều được hỗ trợ tuyệt đối, chúng tôi còn hỗ trợ thay mặt các khách hàng đứng ra làm việc với các cơ quan chức năng có liên quan, đảm bảo nhân sự nước ngoài nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và chính thức làm việc trong thời gian sớm nhất.

Thông qua dịch vụ đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú của ROYAL VIETNAM, khách hàng được cung cấp gói dịch vụ tư vấn trọn gói ngay từ những bước hoàn thiện hồ sơ đầu tiên, giải đáp mọi thắc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải bằng đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết và chắc nhiệm. Tin chắc rằng, khi sử dụng dịch vụ của ROYAL VIETNAM, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng nhờ chất lượng hoàn hảo cùng những lợi ích mang lại mà rất khó một tổ chức cung cấp dịch vụ chuyên ngành nào có thể so sánh được, hãy liên hệ và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú
5 (100%) 55 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú
5 (100%) 55 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú
5 (100%) 55 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?