Dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ

Dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ
5 (100%) 54 votes

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, mọi sản phẩm hay dịch vụ đều là kết quả của một chuỗi các đổi mới, sáng tạo, dù lớn hay nhỏ. Đó có thể là việc thay đổi kiểu dáng, kích thước sản phẩm, một sáng kiến giúp cải thiện chất lượng hàng hóa, dịch vụ cung cấp, hoặc kể cả những ấn phẩm, tài liệu quảng cáo độc quyền cần được bảo hộ quyền tác giả…

Bất kể hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nào thì chắc chắn rằng bản thân doanh nghiệp cũng đang tạo ra và sở hữu cho mình rất nhiều giá trị mang tính sở hữu độc quyền, chỉ có một mình doanh nghiệp có, những quyền lợi giá trị này được gọi chung là quyền sở hữu trí tuệ.

Đây là quyền lợi rất quan trọng, nó là cơ sở để giúp doanh nghiệp trong mọi khía cạnh của phát triển kinh doanh và xây dựng chiến lược cạnh tranh: từ phát triển đến thiết kế sản phẩm, cung cấp dịch vụ đến tiếp thị và thu hút nguồn vốn tài chính, xuất khẩu hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài…

Với tầm quan trọng như vậy, quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp là một trong những mối quan tâm hàng đầu để gây dựng nên tiền đề phát triển bền vững. Trong một môi trường kinh thế thị trường đầy khốc liệt với vô số những đối thủ cùng cạnh tranh, việc tạo dựng và khẳng định được những ưu thế riêng trong sản phẩm, dịch vụ, chất lượng độc quyền chính là cơ sở để doanh nghiệp chiếm lĩnh được phần thị trường lớn dành cho mình.

Không chỉ dừng lại ở đó, quyền sở hữu trí tuệ còn giúp tạo ra thu nhập doanh nghiệp thông qua chuyển giao quyền sử dụng, bán hoặc thương mại hóa sản phẩm được bảo hộ sở hữu trí tuệ, nâng cao giá trị doanh nghiệp trong mắt các nhà đầu tư hoặc tổ chức tài chính, tạo dựng vị thế riêng cho doanh nghiệp trên thị trường.

Quyền sở hữu trí tuệ đến đây được xem như tài sản của doanh nghiệp, đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải đưa ra được những biện pháp, chiến lược nhằm khai thác tối đa tài sản trí tuệ của mình cũng như có kế hoạch bảo hộ những tài sản đó bất cứ lúc nào có thể.

Nếu con người được bảo vệ bởi các quy định về pháp luật, quyền lợi doanh nghiệp được bảo trợ thông qua các văn bản do nhà nước quy định thì cũng tương tự như thế,  quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ một cách vững chắc và đầy đủ thông qua việc đăng ký với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về đăng ký sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ
5 (100%) 54 votes

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được 4 năm. Trong thời gian sử dụng dịch vụ Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ từ lúc báo giá đến lúc hoàn thành. Kiểm toán viên rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã. Điều tâm đắc nhất ở Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam là vẫn hỗ trợ công ty về những vấn đề cần tư vấn dù đã hết thời gian kiểm toán.

Lê Đoàn Minh Trang
Kế toán trưởng, Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam

Khi được doanh nghiệp tiến hành đăng ký với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về đăng ký sở hữu trí tuệ. Các doanh nghiệp sẽ thực hiện đăng ký dưới tư cách trực tiếp hoặc thông qua một đơn vị trung gian có cung cấp dịch vụ đại diện quyền sở hữu để thực hiện các thủ tục liên quan.

Đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ không phải là chuyện dễ dàng với phần đông các doanh nghiệp, đây là công việc đòi hỏi một kiến thức sâu rộng về các văn bản pháp luật liên quan đến luật sở hữu trí tuệ, các quy trình hồ sơ pháp lý có liên quan được quy định bởi các cơ quan có thẩm quyền. Vì thế, đa phần các doanh nghiệp đều chọn cho mình giải pháp thông qua một công ty cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ, đây là cách thức đơn giản nhất vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ của ROYAL VIETNAM chính là nơi rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi quyết định xây dựng hệ thống bảo vệ cho tài sản sở hữu trí tuệ của mình. Thông qua đội ngũ chuyên gia có kiến thức vững chắc về các quy trình, hệ thống pháp luật, cùng tầm nhìn sâu sắc trong việc đánh giá các tài sản sở hữu trí tuệ, chúng tôi giúp các doanh nghiệp trong việc hoàn thiện các hồ sơ, đáp ứng quy trình cần thiết cũng như thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan có thẩm quyền trong thời gian nhanh nhất.

Đến với dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ của ROYAL VIETNAM, khách hàng được tư vấn những giải pháp tốt nhất trong việc tận dụng, khai thác tối đa lợi ích mang lại từ các tài sản sở hữu trí tuệ, bằng góc nhìn của những nhà tư vấn tài chính kiệt xuất, những tri thức chắc về pháp luật cùng con tim đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ phía chúng tôi.

Dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ
5 (100%) 54 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ
5 (100%) 54 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ
5 (100%) 54 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?