Dịch vụ lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh

Dịch vụ lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh
5 (100%) 62 votes

Trong một nền kinh tế sôi động và liên tục thay đổi, các doanh nghiệp luôn phải đề ra cho mình những hoạch định, chiến lược cụ thể để giữ cho hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Việc lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh giúp lãnh đạo doanh nghiệp có định hướng rõ ràng về hoạt động sản xuất – kinh doanh, phân tích đánh giá được tình hình thị trường, các đối thủ cạnh tranh…từ đó có những phương án cụ thể cho hoạt động doanh nghiệp để đạt được sự phát triển bền vững và đạt những mục tiêu kế hoạch đề ra.

Có vai trò quan trọng là thế, nhưng tại Việt Nam, việc lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh tại các doanh nghiệp vẫn chưa được đầu tư đúng mức, số lượng các doanh nghiệp xây dựng được cho mình bảng kế hoạch kinh doanh, chiến lược sản xuất chỉ chiếm một tỷ trọng rất thấp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này xuất phát từ nhiều lí do: lãnh đạo chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, doanh nghiệp không đủ nhân lực để thực hiện phân tích, triển khai, kế hoạch còn xây dựng sơ sài, chưa bài bản và hiệu quả…

Nhìn chung, xây dựng được chiến lược và kế hoạch kinh doanh không phải là công việc dễ dàng, kể cả đối với các công ty lớn, họ có thể sẽ không sở hữu những nhân sự chuyên gia với kiến thức sâu rộng để phân tích và đánh giá một cách chính xác hoạt động kinh doanh, từ đó đề ra được những chiến lược đúng đắn và hợp lý.

Từ những cơ sở trên, để có thể lập ra hoạch định kinh doanh chính xác và hiệu quả, doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ từ các công ty cung cấp dịch vụ chuyên ngành – nơi sở hữu những chuyên gia đầy kinh nghiệm và kiến thức rộng lớn. Các công ty này sẽ hỗ trợ lập kế hoạch kinh doanh phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp trên cơ sở phân tích và đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh, các ưu khuyết điểm trong hệ thống vận hành, tư vấn đề ra những chiến lược hợp lý và hỗ trợ hoàn thành những mục tiêu đặt ra một cách khoa học và hiệu quả.

Dịch vụ lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh
5 (100%) 62 votes

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được 4 năm. Trong thời gian sử dụng dịch vụ Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ từ lúc báo giá đến lúc hoàn thành. Kiểm toán viên rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã. Điều tâm đắc nhất ở Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam là vẫn hỗ trợ công ty về những vấn đề cần tư vấn dù đã hết thời gian kiểm toán.

Lê Đoàn Minh Trang
Kế toán trưởng, Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam

Dịch vụ lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh do ROYAL VIETNAM cung cấp từ lâu đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, hoạch định chiến lược, đã và đang phục vụ cho nhiều công ty đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nên một kế hoạch kinh doanh tổng thể trong từng giai đoạn phát triển, dựa trên những đánh giá một cách chính xác từ việc phân tích các số liệu, tiềm năng, môi trường doanh nghiệp và đề ra những định hướng lâu dài phù hợp với khả năng phát triển trong cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

Tại ROYAL VIETNAM, chúng tôi tin tưởng rằng sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao đi kèm với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn được đánh giá một cách chính xác và trực quan, mọi vấn đề của doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động, môi trường kinh doanh, các mặt hạn chế, ưu, khuyết điểm đều được phân tích cẩn thận để đề ra những kế hoạch, chiến lược hợp lý, đảm bảo định hướng phát triển của doanh nghiệp luôn được duy trì bền vững.

Chúng tôi  đến với doanh nghiệp không đơn thuần dưới tư cách một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính, tư vấn, mà là người bạn đồng hành thấu hiểu mọi hoạt động của doanh nghiệp, luôn luôn mong muốn hỗ trợ để mang lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh. Đến với chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ có được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cũng như cách mà rất nhiều các khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường kinh doanh đầy cơ hội và thách thức.

Dịch vụ lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh
5 (100%) 62 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Dịch vụ lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh
5 (100%) 62 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh
5 (100%) 62 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?