Dịch vụ quản lý rủi ro

Dịch vụ quản lý rủi ro
5 (100%) 83 votes

Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, rủi ro là một phần không thể tránh khỏi và xuất hiện thường trực bên doanh nghiệp trên bước đường hướng tới sự phát triển và hoàn thành những mục tiêu kinh doanh.

Rủi ro trong hoạt động kinh doanh rất đa dạng, nó có thể đến từ thị trường thế giới đầy biến động, xu hướng toàn cầu hóa, sự thay đổi nhanh chóng của ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi mô hình kinh doanh, sự phức tạp và liên tục thay đổi của các văn bản quy phạm pháp luật, sự kỳ vọng ngày càng cao của cổ đông…

Đứng trước những rủi ro đó, doanh nghiệp luôn phải cẩn trọng trong việc đề ra mọi chiến lược kinh doanh, xây dựng được cho mình một cơ chế quản lý rủi ro phù hợp để có thể ứng biến và đề ra giải pháp khi xuất hiện rủi ro kinh doanh. Rất nhiều doanh nghiệp đã có được cơ chế quản lý rủi ro tương đối và đạt được những kết quả nhất định, giữ cho hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra bình thường và tiếp tục phát triển.

Tuy nhiên, các quy trình quản lý rủi ro do doanh nghiệp tự xây dựng vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế và chưa thật sự hoàn thiện. Các hệ thống quản lý rủi ro này chỉ mới giải quyết được phần nổi của tảng băng trôi, khắc phục được những rủi ro đã biết và xảy ra trong quá khứ. Phần chìm của tảng băng, liên quan đến những rủi ro tiềm ẩn, luôn manh nha xuất hiện trong tương lai vào bất cứ lúc nào thì các doanh nghiệp lại chưa đưa ra được biện pháp hữu hiệu trong việc đánh giá, ước lượng và chuẩn bị những chính sách thực hiện phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Điều này dẫn đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải có sự thay đổi trong cách tiếp cận rủi ro, chuyển đổi từ phương pháp đối phó và tuân thủ một cách thụ động sang phương pháp chủ động, xác định rủi ro như một yếu tố chiến lược để tạo tiền đề thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Dịch vụ quản lý rủi ro
5 (100%) 83 votes

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được 4 năm. Trong thời gian sử dụng dịch vụ Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ từ lúc báo giá đến lúc hoàn thành. Kiểm toán viên rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã. Điều tâm đắc nhất ở Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam là vẫn hỗ trợ công ty về những vấn đề cần tư vấn dù đã hết thời gian kiểm toán.

Lê Đoàn Minh Trang
Kế toán trưởng, Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam

Việc dự báo cũng như đề ra chiến lược ứng phó rủi ro trong tương lai vốn không phải chuyện dễ dàng, đến cả các doanh nghiệp có quy mô lớn đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc ứng biến với rủi ro dù sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng và đông đảo cùng kinh nghiệm dày dạn của những nhà lãnh đạo. Vì vậy, biện pháp dành cho doanh nghiệp trong ứng biến rủi ro là sử dụng các dịch vụ, hỗ trợ từ đối tác bên ngoài, những đơn vị có kinh nghiệm xây dựng, tư vấn trong lĩnh vực quản trị rủi ro.

ROYAL VIETNAM mang đến cho các doanh nghiệp khách hàng dịch vụ quản lý rủi ro với chất lượng hiệu quả chưa từng có, đây là tập hợp những phương pháp được chúng tôi xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp các giải pháp quản trị cho nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ sẽ giúp ban lãnh đạo có cơ sở đưa ra những quyết định kinh doanh đúng đắn trên cơ sở phân tích các thông tin từ mọi khía cạnh xuất hiện trong và ngoài doanh nghiệp. Các quy trình, chính sách, hệ thống và quản trị doanh nghiệp sẽ được xem xét, đánh giá một cách tổng thể, tìm ra được những mặt thiếu xót, hạn chế để khắc phục, những điểm mạnh để tận dụng, so sánh với những rủi ro tiềm ẩn được dự báo chính xác để đề ra giải pháp phù hợp.

ROYAL VIETNAM sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ hữu hiệu, giúp xác định các rủi ro liên quan đến tính chính xác của báo cáo tài chính, độ trung thực của các dữ liệu, độ bảo mật của hệ thống thông tin. Đối với các rủi ro liên quan đến pháp luật, bằng sự hiểu biết sâu rộng về các qui định trong luật, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp sàng lọc lại hệ thống quy trình, đánh giá những rủi ro pháp luật có thể mắc phải và đề ra hướng giải quyết tối ưu.

Và còn rất nhiều những rủi ro tiềm ẩn khác từ sự thay đổi của kinh tế thế giới, xã hội Việt Nam, thị trường cạnh tranh…ROYAL VIETNAM đều có thể hỗ trợ doanh nghiệp bằng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Tin rằng với sự đồng hành của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ xây dựng được cho mình một hệ thống kinh doanh vững mạnh và luôn linh hoạt thích ứng với mọi rủi ro xuất hiện, từ đó hướng đến sự phát triên lâu dài và hiệu quả.

Dịch vụ quản lý rủi ro
5 (100%) 83 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Dịch vụ quản lý rủi ro
5 (100%) 83 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ quản lý rủi ro
5 (100%) 83 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?