Dịch vụ tính lương, bảo hiểm

Dịch vụ tính lương, bảo hiểm
5 (100%) 62 votes

Trong bất cứ loại hình doanh nghiệp nào, từ bảo hiểm đến sản xuất, ngân hàng, thương mại, cung ứng dịch vụ… cũng đều xây dựng trên những nền yếu tố căn bản, là cơ sở cho mọi thành công của doanh nghiệp. Một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là con người. Một tổ chức sẽ không thể phát triển bền vững nếu nhân tố con người không được chú trọng. Việc xây dựng các hệ thống, chính sách đãi ngộ hợp lý là cơ sở hình thành nên một tập thể vững mạnh, nơi mọi người đều nhất mực đồng lòng vì một mục tiêu chung phía trước.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nhân tố con người ở doanh nghiệp, hệ thống lương thưởng, phúc lợi, bảo hiểm…Doanh nghiệp luôn phải dành một sự quan tâm nhất định trong việc đảm bảo các nghĩa vụ của mình với nhân viên, thanh toán lương một cách hợp lý, nhanh chóng và chính xác, các khoản nghĩa vụ về bảo hiểm được đóng đầy đủ, đảm bảo quyền lợi của nhân sự bên trong doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế luôn vận động liên tục, riêng các khoản về Luật Bảo hiểm Xã hội thường xuyên điều chỉnh, cộng thêm tình trạng nhảy việc của nhân sự khiến việc theo dõi các chính sách, quy định  về các khoản lương và bảo hiểm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các tổ chức có nguồn nhân sự là người nước ngoài, công ty mới thành lập…việc xây dựng hệ thống, hoàn tất các thủ tục về tính toán các khoản lương, bảo hiểm và các chế độ, phúc lợi dành cho người lao động là một vấn đề quan trọng và trực tiếp liên quan đến chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

Điều này dẫn đến nhu cầu của doanh nghiệp trong việc sắp xếp nhân sự một cách hợp lý, thực hiện đúng các quy định của pháp luật mà vẫn đảm bảo cân đối hiệu quả cho các khoản chi phí của doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần thiết lập một kế hoạch bài bản về nghiệp vụ kế toán lương cũng như bảo hiểm để tối ưu hóa chi phí, đảm bảo hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ tính lương, bảo hiểm
5 (100%) 62 votes

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được 4 năm. Trong thời gian sử dụng dịch vụ Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ từ lúc báo giá đến lúc hoàn thành. Kiểm toán viên rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã. Điều tâm đắc nhất ở Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam là vẫn hỗ trợ công ty về những vấn đề cần tư vấn dù đã hết thời gian kiểm toán.

Lê Đoàn Minh Trang
Kế toán trưởng, Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam

Xuất phát từ sự quan trọng của hệ thống kế toán tiền lương và bảo hiểm, ROYAL VIETNAM cung cấp cho các khách hàng của mình  dịch vụ tính lương bảo hiểm chuyên nghiệp và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc với các tổ chức trong việc đưa ra các tư vấn, giải pháp trong các vấn đề về lương, bảo hiểm, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng hệ thống dịch vụ tốt nhất mà ít có tổ chức cung cấp dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

Dịch vụ tính lương bảo hiểm của ROYAL VIETNAM giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng kế toán lương, bảo hiểm ngay từ những ngày đầu tiên cho những đơn vị mới thành lập, khi mà hệ thống kế toán còn chưa đủ kinh nghiệm. Các khoản chi lương, bảo hiểm của doanh nghiệp sẽ được chuẩn bị và tính toán chính xác hàng tháng, các thông tin kê khai, các nghĩa vụ thanh toán bảo hiểm với các cơ quan bảo hiểm được hoàn tất nhanh chóng và chính xác. ROYAL VIETNAM cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng hệ thống bảng lương, tính lương kịp thời, đảm bảo phù hợp với các quy định của pháp luật, các điều khoản của thuế TNCN.

Đến với dịch vụ tính lương bảo hiểm của ROYAL VIETNAM, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên môn kinh nghiệm, khối lượng công việc hành chính được giảm đi đáng kể, đảm bảo vận hành hệ thống và tối ưu hóa chi phí hoạt động. Đây là cơ sở để doanh nghiệp có thời gian để tập trung hết tất cả nguồn lực của mình vào hoạt động sản xuất kinh doanh mà không phải bận tâm về các quy trình kế toán lương, bảo hiểm.

Một hệ thống tốt trong cơ chế thanh toán, chi trả sẽ tạo ra sự hài lòng cho nhân viên, mang lại tiền đề phát triển vững bền cho doanh nghiệp, hãy đến với dịch vụ tính lương bảo hiểm của ROYAL VIETNAM và cảm nhận sự hài lòng đến từ chất lượng dịch vụ ấn tượng và vượt trội.

Dịch vụ tính lương, bảo hiểm
5 (100%) 62 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Dịch vụ tính lương, bảo hiểm
5 (100%) 62 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ tính lương, bảo hiểm
5 (100%) 62 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?