Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp
5 (100%) 51 votes

Trong thị trường đầy cạnh tranh và có nhiều biến động liên tục, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải không ngừng nỗ lực cải tiến và đưa ra các phương án nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa hoạt động để mang lại lợi thế cạnh tranh riêng cho mình, từ đó có ưu thế để tạo ra sự khác biệt so với các doanh nghiệp đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

Một trong những điều kiện tiên quyết để xây dựng lên hệ thống quản lý tối ưu đó là hiểu được những yếu tố cơ bản cấu thành nên hoạt động kinh doanh, từ con người, quy trình, công nghệ cho đến rủi ro/ kiểm soát. Các nhà quản lý cần hiểu được điều này, từ đó có cách tiếp cận hợp lý và nỗ lực cải thiện cho các dòng sản phẩm, khả năng xoay vòng vốn hiệu quả, chuẩn hóa các hoạt động tài chính, cân đối cũng như cải tiến chuỗi cung ứng…đây là cơ sở để mang lại sự phát triển bền vững cho một doanh nghiệp khi xây dựng một hệ thống quản lý doanh nghiệp dựa trên nền móng của các nhân tố cơ bản.

Tuy nhiên, có một sự thật là bản thân các doanh nghiệp cũng sống như một con người, cũng có những ưu điểm, khuyết điểm mà chính mình rất khó nhìn thấy được, điều này thường chỉ được đánh giá một cách chính xác và khách quan qua cái nhìn của người bên ngoài, họ luôn có một cái nhìn trực quan và tổng thể, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cá nhân, lợi ích.

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp cũng thế, doanh nghiệp có những nhà quản lý tài ba, tầm nhìn sáng suốt, tuy nhiên, họ cũng bị hạn chế về góc nhìn tổng thể hơn so với những người từ bên ngoài. Một hệ thống quản lý doanh nghiệp tốt và hiệu quả nên được xây dựng trên cơ sở phối hợp chặt chẽ, chân thành từ nội bộ bên trong doanh nghiệp cùng cái nhìn tổng quan, trung thực đến từ phía bên ngoài doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp
5 (100%) 51 votes

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được 4 năm. Trong thời gian sử dụng dịch vụ Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ từ lúc báo giá đến lúc hoàn thành. Kiểm toán viên rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã. Điều tâm đắc nhất ở Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam là vẫn hỗ trợ công ty về những vấn đề cần tư vấn dù đã hết thời gian kiểm toán.

Lê Đoàn Minh Trang
Kế toán trưởng, Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam

Theo ROYAL VIETNAM, nhà tư vấn chiến lược quản lý doanh nghiệp cũng giống như một người bạn đồng hành, cùng với doanh nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, nhìn nhận những mặt hạn chế, đánh giá những rủi ro và cùng nhau xây dựng, cải thiện hệ thống trên cơ sở phát huy những ưu điểm sẵn có.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp của ROYAL VIETNAM, khách hàng được hỗ trợ xây dựng các chiến lược kinh doanh không chỉ trong ngắn hạn mà còn hình thành nên tầm nhìn trong dài hạn. Các giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp được thể hiện qua việc vận hành trơn tru của hệ thống doanh nghiệp, các hoạt động tài chính diễn ra suôn sẻ, chuỗi cung ứng hoạt động hiệu quả, các yếu tố chi phí được tối ưu hóa, đánh giá chính xác và đưa ra kịp thời các biện pháp ứng phó với rủi ro trong hoạt động kinh doanh…

Tại ROYAL VIETNAM, dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, đã tư vấn các giải pháp quản lý cho hơn 100 công ty đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau: sản xuất, xây dựng, khách sạn, nhà hàng…nhờ có kinh nghiệm sâu sắc cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, ROYAL VIETNAM có cách tiếp cận vấn đề một cách nhanh chóng, phù hợp, từ đó đề ra các phương án, giải pháp một cách nhanh chóng cho tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dựa trên những cơ sở trên, các nhà quản lý doanh nghiệp từ nay có thể hoàn toàn yên tâm trong việc tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh đã có người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn hỗ trợ và đưa ra cái nhìn trực quan tổng thể, giúp các nhà lãnh đạo đánh giá tình hình hoạt động một cách chính xác, đề ra các phương án một cách hiệu quả và kịp thời. ROYAL VIETNAM tin tưởng rằng, với dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp chất lượng mà mình cung cấp, không có vấn đề nào của doanh nghiệp mà không được giải quyết, chỉ cần cùng nhau chia sẻ và hỗ trợ sẽ tạo nên sự phát triển vững bền và thịnh vượng.

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp
5 (100%) 51 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp
5 (100%) 51 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp
5 (100%) 51 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?