Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế
5 (100%) 62 votes

Trong hoạt động sản xuất – kinh doanh hiện nay, ngoài việc tập trung thực hiện các phương án kinh doanh, xây dựng hệ thống quản lý, vận hành hiệu quả, một trong những mối quan tâm khác đến từ phía doanh nghiệp là theo dõi và hoàn thành các thủ tục, nghĩa vụ về thuế, đây là hoạt động xuất hiện thường xuyên, liên tục trong cả quá trình kinh doanh.

Các thủ tục, giấy tờ về thuế luôn là vấn đề khó khăn, phức tạp không chỉ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà kể cả ở các doanh nghiệp lớn. Tại Việt Nam, hệ thống quy định về thuế, các chính sách, văn bản quy phạm vô cùng phức tạp và thay đổi liên tục theo thời gian. Điều này đòi hỏi nhân sự ở các doanh nghiệp phải thường xuyên cập nhật thông tin, sở hữu kiến thức đa dạng, rộng khắp, luôn phải theo kịp lượng văn bản khổng lồ luôn được đổi mới từng ngày.

Tính riêng trong lĩnh vực thuế, nếu không phải là một chuyên gia có kinh nghiệm dày dạn thì rất khó để nắm bắt và theo kịp các quy định của luật thuế. Rất nhiều trường hợp doanh nghiệp bị xử lý do vi phạm pháp luật về các thủ tục thuế, bị xử phạt, truy thu do không nắm bắt và hiểu các luật thuế được quy định.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, thuế là một nỗi trăn trở luôn thường trực những rủi ro về sai phạm do các chủ doanh nghiệp này còn bận tâm xây dựng hệ thống nên chưa có sự tập trung đúng mức ở cấp độ quản trị, đặc biệt là chấp hành và tuân thủ các nghĩa vụ về thuế. Trong đó, có vô số những nghĩa vụ mà doanh nghiệp mới thành lập cần thực hiện, đặc biệt, đối các doanh nghiệp nước ngoài, thuế lại càng là một trở ngại hàng đầu. Các công ty nước ngoài luôn bị hạn chế, điều tiết bởi rất nhiều văn bản quy phạm, hoạt động nào cần được làm, hoạt động nào bị cấm là cơ sở để các công ty này đảm bảo tình hình kinh doanh hiệu quả và không gặp rắc rối với các quy định pháp luật.

Dịch vụ tư vấn thuế
5 (100%) 62 votes

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được 4 năm. Trong thời gian sử dụng dịch vụ Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ từ lúc báo giá đến lúc hoàn thành. Kiểm toán viên rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã. Điều tâm đắc nhất ở Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam là vẫn hỗ trợ công ty về những vấn đề cần tư vấn dù đã hết thời gian kiểm toán.

Lê Đoàn Minh Trang
Kế toán trưởng, Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam

Để tránh và giảm thiếu những rủi ro gặp phải trong việc chấp hành các nghĩa vụ về thuế, việc sở hữu những nhân viên có kiến thức về thuế là chưa đủ, các doanh nghiệp cần có sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn thuế ở trình độ cao, những người có nhiều năm kinh nghiệm và nền kiến thức vững chắc cùng sự am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn và chấp hành các chính sách, thủ tục thuế. ROYAL VIETNAM là đơn vị mà các doanh nghiệp có thể đặt niềm tin trong hoạt động kinh doanh của mình.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, các chuyên viên tư vấp thuế tại ROYAL VIETNAM đều sở hữu chứng chỉ kiểm toán viên (CPA) do Bộ Tài chính cấp hoặc chứng chỉ hành nghề dịch vụ thuế từ phía Tổng cục Thuế, bên cạnh đó là nền kiến thức luôn được cập nhật, bồi dưỡng qua các chương trình đào tạo của ACCA; CPA Australia; Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề (VACPA); Hiệp hội tư vấn thuế (VTCA)…

ROYAL VIETNAM mang đến cho các doanh nghiệp những gói dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa các nhu cầu, giải đáp thắc mắc, tư vấn giải pháp trong hoạt động thực hiện các nghĩa vụ về thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi bao gồm:

  • Lập kế hoạch thuế thu nhập cá nhân bao gồm việc cấu trúc lại các khoản thu nhập; cấu trúc bảng lương thưởng, các khoản lợi ích không bằng tiền… để đảm bảo mọi khoản chi phí của công ty được ghi nhận đầy đủ hợp lý mà chi phí thuế là ít nhất;
  • Lập kế hoạch thuế thu nhập doanh nghiệp để đạt được các lợi ích và ưu đãi về thuế tốt nhất;
  • Lập kế hoạch thuế giá trị gia tăng; Tư vấn và thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT;
  • Kiểm tra và báo cáo định mức tiêu hao nguyên liệu – là cơ sở xác định nghĩa vụ thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp của khách hàng;
  • Đánh giá tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế;
  • Hỗ trợ quyết toán thuế, đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan thuế;
  • Tư vấn khách hàng các ảnh hưởng về thuế đối với các hợp đồng dự tính hoặc các quyết định tài chính;

Đến với dịch vụ tư vấn thuế của ROYAL VIETNAM, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng hoàn hảo xuất phát từ sự nhiệt huyết, tận  tâm cùng nền tảng nghiệp vụ vững chắc của đội ngũ chuyên môn. Từ nay, với dịch vụ tư vấn thuế, những khó khăn, trăn trở trong việc tuân thủ các chính sách, thủ tục, hồ sơ thuế đã không còn nữa, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào các phương án và đạt các mục tiêu kinh doanh đề ra, sự thành công của quý doanh nghiệp cũng chính là thành công của ROYAL VIETNAM khi mang đến giải pháp tư vấn thuế hiệu quả và chất lượng.

Dịch vụ tư vấn thuế
5 (100%) 62 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thuế
5 (100%) 62 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ tư vấn thuế
5 (100%) 62 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?