Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia
5 (100%) 57 votes

Nhân sự chính là cơ sở hoạt động cho mọi tổ chức, tại ROYAL VIETNAM chúng tôi luôn đặt các tiêu chí về đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần làm việc của nhân viên lên ưu tiên hàng đầu. Sau nhiều năm hoạt động, ROYAL VIETNAM đã xây dựng được cho mình một nền móng vững chắc từ đội ngũ nhân sự tài năng và đầy nhiệt huyết.

Ở vai trò lãnh đạo, công ty được điều hành bởi các chuyên gia từng giữ những vị trí chuyên trách ở các Công ty kiểm toán hàng đầu như Deloitte, E&Y, A&C, AACC và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Đây là cơ sở để chúng tôi đặt ra được cho mình những chiến lược hoạt động đúng đắn, vừa đảm bảo cung cấp những dịch vụ chất lượng, thấu hiểu khách hàng, vừa giữ được cho hệ thống hoạt động tối ưu, đáp ứng các chuẩn mực kế toán, kiểm toán quốc tế và quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Bên dưới những nhà điều hành xuất sắc, chúng tôi có một đội ngũ bao gồm xx nhân viên, chuyên viên kiểm toán, trợ lý kiểm toán được đào tạo bài bản, có năng lực và kinh nghiệm được tích lũy, hoàn thiện và đào tạo thường xuyên thông qua các chương trình đào tạo của ACCA; CPA Australia; Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề (VACPA); Hiệp hội tư vấn thuế (VTCA);  Bộ Tài Chính, các tổ chức quốc tế.

Cụ thể hơn, chúng tôi có xx Kiểm toán viên có chứng chỉ kiểm toán quốc gia (CPA Việt Nam), xx Thẩm định viên quốc gia, xx Chuyên gia có chứng chỉ hành nghề Thuế cùng đội ngũ cộng tác viên kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn là các Giáo sư, Tiến sỹ, Thẩm định viên…từ nhiều công ty lớn trong và ngoài nước.

Từ cơ sở dịch vụ chất lượng xây trên nền móng nhân sự vững chắc, ROYAL VIETNAM tự tin mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng, đến với ROYAL VIETNAM thông tin bạn cần chúng tôi có, khó khăn của bạn chúng tôi quan tâm.

Đội ngũ chuyên gia
5 (100%) 57 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?