Khách hàng

Khách hàng
5 (99.78%) 89 votes

Qua nhiều năm hoạt động, ROYAL VIETNAM đã xây dựng được cho mình một nền tảng vững chắc và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế. Dịch vụ của chúng tôi khi đến với khách hàng luôn chứa đựng niềm đam mê, nhiệt huyết cùng sự nỗ lực không ngừng với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên đầy tài năng. Tính đến nay, ROYAL VIETNAM đã và đang phục vụ cho hơn 100 khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực, từ nhiêù ngành nghề khác nhau:

  • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hợp đồng hợp tác kinh doanh hoạt động theo Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
  • Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, ngân hàng, giao thông vận tải, dầu khí,…
  • Các cơ quan và tổ chức quốc tế và trong nước, các văn phòng đại diện và cá nhân có nhu cầu cung cấp dịch vụ.
  • Các dự án có nguồn vốn tài trợ từ Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á, Cộng đồng Châu Âu,…

Đây đều là những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ROYAL VIETNAM trong nhiều năm. Chúng tôi đã cùng đồng hành xây dựng nên những hệ thống kiểm soát nội bộ chất lượng, chính sách quản lý hữu hiệu, những tư vấn tài chính chính xác…và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tin tưởng, hài lòng, hiệu quả chính là những gì mà ROYAL VIETNAM nhận được từ phản hồi chân thành của các khách hàng lâu năm, đây chính là nguồn động lực vô giá để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa để luôn là người bạn đồng hành tin cậy của mọi nhà đầu tư, tổ chức trong hoạt động kinh doanh của mình.

Khách hàng
5 (99.78%) 89 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?