Công Ty Cổ Phần Anphabe

Công Ty Cổ Phần Anphabe
5 (100%) 73 votes

Trong bất kỳ một loại hình kinh doanh, sản xuất nào, dù lớn hay nhỏ thì yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức chính là yếu tố nhân sự – những con người đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của cả bộ máy hoạt động kinh doanh.

Một tổ chức, công ty muốn phát triển tốt luôn đòi hỏi một nền tảng nhân sự bền vững, một doanh nghiệp sản xuất cần có những kỹ sư giỏi, nhân công lành nghề, một công ty dịch vụ chất lượng đòi hỏi những nhân sự chuyên môn cao, kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt…

Tầm quan trọng là thế nhưng không phải công ty nào cũng có thể tìm được nhân sự thích hợp cho các kế hoạch hoạt động, bộ máy tổ chức của mình. Đây chính là lí do cho sự ra đời của Công ty Cổ phần Anphabe – doanh nghiệp tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về tuyển dụng, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức đến các nhân sự, ứng viên phù hợp, là cơ quan sở hữu và điều hành Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý lớn nhất tại Việt Nam tại địa chỉ: www.anphabe.com cùng mạng lưới kết nối hơn 500.000 thành viên rộng khắp trên cả nước.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, kết nối nhân sự, Anphabe cung cấp các dịch vụ chính về: Đăng tin tuyển dụng, Khảo sát thị trường lao động, Tư vấn xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng, Tổ chức sự kiện nhân sự cho các công ty và tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Mang trong mình niềm tin “Thành công chia sẻ là thành công nhân lên”, Anphabe cùng đội ngũ nhân viên tài năng và tràn đầy nhiệt huyết của mình luôn không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh kết nối hàng triệu nhân sự cấp cao đến với nấc thang thành công mới trên con đường nghề nghiệp thông qua những mối quan hệ giá trị và những cơ hội công việc xứng tầm.

Đây là một hệ thống kết nối mang lại lợi ích cho cả hai bên, người tuyển dụng đến từ phía tổ chức, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm được các ứng viên phù hợp với những yêu cầu đặt ra cho kế hoạch phát triển thịnh vượng của tổ chức mình, những nhân sự tài năng sẽ là tiền đề bền vững để xây dựng nên sự thành công rực rỡ cho hoạt động kinh doanh. Còn đến từ phía những cá nhân ưu tú đang tìm cho mình một công việc mơ ước, họ sẽ dễ dàng chọn được một con đường nghề nghiệp phù hợp với tiềm lực của bản thân tại các doanh nghiệp kết nối với Anphabe, qua đó dễ dàng tìm ra cho mình một môi trường làm việc ao ước  để phát huy trọn vẹn năng lực của bản thân, cùng nhau hướng đến một sự phát triển rực rỡ cho cả hai bên.

Dưới vai trò cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, ROYAL VIETNAM mang đến các kiểm toán viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng cho hoạt động kiểm toán các số liệu, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính độc lập, qua đó giúp tăng cường độ tin cậy của các thông tin mà công ty cung cấp cho các đối tác bên ngoài như: các nhà đầu tư, ngân hàng, các cơ quan nhà nước có liên quan (cơ quan thuế, cục thống kê, sở kế hoạch đầu tư…)

Bằng kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực tư vấn kiểm toán, tài chính, ROYAL VIETNAM không chỉ hỗ trợ trong công tác xác minh các số liệu thông tin mà còn tư vấn, hỗ trợ đưa ra những phân tích tổng quan cho ban lãnh đạo Anphabe, từ đó nhìn nhận những vấn đề tồn đọng trong hoạt động công ty, phát huy những thế mạnh sẵn có và đề ra những giải pháp, chiến lược phù hợp để khắc phục những rủi ro vướng mắc gặp phải trong hiện tại cũng như tương lai.

Mối quan hệ khắng khít giữa hai bên minh chứng cho những nỗ lực đến từ niềm tin, sự an tâm của Anphabe và dịch vụ chất lượng, uy tín từ phía ROYAL VIETNAM. Chắc chắn trong tương lai, mối quan hệ hợp tác này sẽ còn được nâng lên một tầm cao mới, nơi mà cả hai bên đều đạt được cho mình sự thịnh vượng và bền vững, chung tay cùng nhau xây dựng và hoàn thành những mục tiêu chung đề ra.

Công Ty Cổ Phần Anphabe
5 (100%) 73 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty Cổ Phần Anphabe
5 (100%) 73 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Anphabe
5 (100%) 73 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty Cổ Phần Anphabe
5 (100%) 73 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?