Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi
5 (100%) 58 votes

Là một trong những công ty lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản tại Việt Nam, đến nay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi đã có 14 năm hoạt động và là một trong những điểm đến tin cậy và quen thuộc của nhiều nhà đầu tư, tổ chức trong cả nước.

Với hoạt động chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất, các khách hàng khi đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi được tư vấn và cung cấp những quyền lợi kinh doanh hấp dẫn thông qua những bất động sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai, phù hợp với các quyết định đầu tư lâu dài, hoặc tư vấn cải tạo, xây dựng cơ sở kinh doanh, mang lại lợi ích tối đa cho hoạt động kinh tế của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi luôn mang đến cho các khách hàng của mình sự an tâm và tin cậy tối đa, đi kèm đó là trải nghiệm dịch vụ chất lượng cùng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, công ty luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi quyết định đầu tư, mua bán các tài sản, nhà cửa, quyền sử dụng đất bằng hệ thống dịch vụ tối ưu nhất.

Dịch vụ kế toán của ROYAL VIETNAM là một trong những nhân tố đắc lực hỗ trợ cho hoạt động của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi luôn ổn định và hiệu quả, tất cả sổ sách kế toán, các số liệu, chứng từ đều được kiểm soát, tư vấn hoàn thiện một cách hiệu quả và hợp lý. Hệ thống đối soát nội bộ được xây dựng một cách khoa học giúp ban lãnh đạo luôn nhìn nhận được tổng quan tình hình doanh nghiệp từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Không chỉ hỗ trợ về mặt hệ thống, ROYAL VIETNAM còn tư vấn công ty qua những ý kiến đóng góp từ những chuyên gia tài chính có kiến thức sâu rộng trong thị trường đầu tư, bất động sản, qua đó giúp công ty có những chiến lược và định hướng chính xác.
Luôn nỗ lực vì những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, ROYAL VIETNAM tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi sẽ ngày càng bền chặt và cùng nhau hướng đến một sự phát triển rực rỡ, thịnh vượng hơn trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi
5 (100%) 58 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi
5 (100%) 58 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi
5 (100%) 58 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giai Lợi
5 (100%) 58 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?