Công Ty Cổ Phần Điện Máy Kỹ Thuật

Công Ty Cổ Phần Điện Máy Kỹ Thuật
5 (100%) 63 votes

Công Ty Cổ Phần Điện Máy Kỹ Thuật (EM-TEK CORP) là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, công trình Điện, Cơ, Phòng cháy chữ cháy.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và có chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế cơ sở, công trình, EM-TEK CORP có cơ sở để mọi khách hàng, doanh nghiệp có thể đặt trọn niềm tin vào các công trình dân dụng do công ty đảm nhận.

Khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế, thi công ngay từ những công đoạn đầu tiêu của công trình, chỉnh sửa các bản vẽ, vị trí lắp đặt xây dựng để đạt hiệu quả tối ưu nhất, bên cạnh đó là dịch vụ thi công trọng gói để hiện thực các thiết kế công trình, mọi công đoạn từ mua sắm nguyên vật liệu, nhân công xây dựng đều được EM-TEK CORP thực hiện, đảm bảo thời gian hoàn thiện nhanh nhất cùng với một mức chi phí hợp lý, luôn đảm bảo công trình hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Bằng sự hỗ trợ của gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của ROYAL VIETNAM, bộ máy kế toán của EM-TEK CORP luôn được vận hành một cách trơn tru và hiệu quả, mọi chứng từ kế toán đều được quản lý một cách chính xác, các số liệu được quản lý, kiểm tra một cách chính xác, từ đó tạo tiền đề cho ban lãnh đạo công ty yên tâm trong việc đề ra chiến lược và theo đuổi các mục tiêu cần đạt được trong hoạt động kinh doanh.

Đây là một mối quan hệ khắng khít dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối nhờ có chất lượng dịch vụ chất lượng, ROYAL VIETNAM luôn tin tưởng rằng mình và EM-TEK CORP sẽ còn tiến xa hơn nữa trên hành trình hợp tác thịnh vượng trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Điện Máy Kỹ Thuật
5 (100%) 63 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty Cổ Phần Điện Máy Kỹ Thuật
5 (100%) 63 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Điện Máy Kỹ Thuật
5 (100%) 63 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty Cổ Phần Điện Máy Kỹ Thuật
5 (100%) 63 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?