Công Ty TNHH Luminia Lighting Việt Nam

Công Ty TNHH Luminia Lighting Việt Nam
5 (100%) 60 votes

Là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chiếu sáng cao cấp với mạng lưới phân phối trên toàn cầu, chuyên mang đến những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho khách hàng.

Đáp ứng cho từng doanh nghiệp với đặc thù riêng khác nhau, Luminia Lighting Việt Nam có hàng loạt các dãy sản phẩm đa dạng về tính năng, đặc điểm…đảm bảo phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh, kiến trúc cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Đến với Luminia Lighting Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ tư vấn, chuyên gia thân thiện, mọi nhu cầu về giải pháp chiếu sáng luôn được đáp ứng đầy đủ, không chỉ dừng lại ở đó,  Luminia Lighting Việt Nam còn giúp khách lựa chọn ra những phương án, lên kế hoạch, xây dựng thiết kế lắp đặt để tối ưu hóa chi phí vận hành nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ quan, mang lại lợi ích bền vững và hiệu quả.

Bên cạnh đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, tận tâm, đội ngũ thiết kế chiếu sáng của Luminia Lighting Việt Nam luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhờ các dòng sản phẩm đa dạng, thiết kế thu hút, ấn tượng, mang đến một bản sắc rất riêng ở bất cứ khu vực, công trình nào.

Đến nay, công ty đã phục vụ cho nhiều loại hình dự án khác nhau bao gồm các khu dân cư, thương mại, dự án chính phủ, giáo dục, y tế, công nghiệp, giải trí, khách sạn…bằng những giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp, đồng thời hỗ trợ khách hàng tổ chức trong việc thiết kế, lắp đặt để có thể sử dụng năng lượng một cách hiệu quả, tối ưu hóa lợi ích kinh tế.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp chiếu sáng ưu việt nhất, mang lại không gian sống mơ ước, cuốn hút, đi kèm với mục tiêu tiết kiệm điện năng, góp phần cải thiện môi trường sống, Luminia Lighting Việt Nam nỗ lực phấn đấu trong tương lai không xa sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị chiếu sáng không chỉ tại Việt Nam mà vươn ra thị trường quốc tế.

Là một trong những người bạn đồng hành được Luminia Lighting Việt Nam tin tưởng, ROYAL VIETNAM mang đến dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính độc lập, giúp tăng cường độ tin cậy của các thông tin mà Luminia Việt Nam cung cấp cho các nhà đầu tư, ngân hàng, các chủ nợ và các cơ quan nhà nước (cơ quan thuế, cục thống kê, sở kế hoạch đầu tư…).

Không chỉ dừng lại ở đó, ROYAL VIETNAM còn là nhà tư vấn, hỗ trợ giải đáp những vấn đề thắc mắc của ban lãnh đạo Luminia Lighting về các chính sách kế toán, kinh tế Việt Nam để hiểu rõ hơn và đưa ra được các hướng đi, chiến lược kinh doanh chính xác. Thông qua kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, ROYAL VIETNAM còn là đối tác hoàn hảo để hỗ trợ Luminia Lighting trong việc xây dựng hệ thống quản lý, kiểm soát nội bộ, giúp tối thiểu chi phí hoạt động và nâng cao chất lượng quản trị, mang lại cơ sở vững chắc phục vụ cho các mục tiêu kinh doanh.

Bằng mối quan hệ hợp tác với phương châm “Cùng nhau phát triển”, cả Luminia Lighting Việt Nam lẫn ROYAL VIETNAM luôn nỗ lực không ngừng cùng nhau đề ra và hoàn thành những mục tiêu chung. Hy vọng rằng trong tương lai sắp tới, với cơ sở niềm tin đã có, cả hai bên sẽ tiếp tục cùng nhau phấn đấu để đạt được những thành tích to lớn hơn nữa, mang lại sự phát triển lớn mạnh và bền vững.

Công Ty TNHH Luminia Lighting Việt Nam
5 (100%) 60 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH Luminia Lighting Việt Nam
5 (100%) 60 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Luminia Lighting Việt Nam
5 (100%) 60 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Luminia Lighting Việt Nam
5 (100%) 60 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?