Công ty TNHH MTV Jordan Manufacturing Việt Nam

Công ty TNHH MTV Jordan Manufacturing Việt Nam
5 (100%) 57 votes

Jordan Manufacturing Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm về đệm, gối với thiết kế cao cấp và sang trọng, thích hợp dành cho những khách hàng có thu nhập cao luôn mong muốn và có yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Là công ty có vốn đầu tư nước ngoài được điều hành bởi Jordan Manufacturing Company, trụ sở đặt tại Monticello bang Indiana – là tổ chức có kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về đệm, ghế, vật dụng trang trí đi kèm trong nhà với chất lượng cao cấp, Jordan Manufacturing Việt Nam có cơ sở để cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt và phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, mang đến cho khách hàng một không gian kiến trúc đẹp mắt và hài hòa.

Sáng tạo để mang lại sự khác biệt, các sản phẩm của Jordan Manufacturing Việt Nam mang đến cho khách hàng ấn tượng từ tiên bởi màu sắc lôi cuốn và thân thiện, thiết kế đẹp mắt với rất nhiều kiểu dáng đa dạng, dễ dàng kế hợp với các chất liệu nội thất khác tạo nên không gian bắt mắt và hiện đại. Đây là kết quả của một quy trình hoạt động nghiêm ngặt, dây chuyền sản xuất theo chuẩn quốc tế với rất nhiều máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ kỹ sư, nhân công có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm mang lại cho các sản phẩm sự hoàn thiện ở mức cao nhất, từng đường kim, mũi chỉ đều được chau chuốt một các tỉ mĩ và hoàn hảo.

Tại Jordan Manufacturing Việt Nam, khách hàng được đặt vào trung tâm của mọi hoạt động, từ lên ý tưởng sản phẩm, thiết kế đến hoàn thiện thành phẩm, công ty luôn nỗ lực không ngừng với sự nhiệt huyết và tận tâm để mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng bằng những sản phẩm tốt nhất.

Với tư cách là một đối tác quan trọng với Jordan Manufacturing Việt Nam, ROYAL VIETNAM đảm nhậm vai trò cung cấp dịch vụ và tư vấn cho đối tác trong việc thực hiện và áp dụng hệ thống pháp luật và các quy định có liên quan về kế toán, thuế, tài chính trong hoạt động công ty, đặc biệt là các công ty có nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

Qua 10 năm làm việc trong ngành Kiểm toán và Tư vấn, ROYAL VIETNAM có đủ kinh nghiệm trong tư vấn và đề ra giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh đối với tổ chức doanh nghiệp nước ngoài. Khi đến với Việt Nam, các công ty nước ngoài ngoài cơ hội về sự tiềm năng của thị trường, dân số đông…còn phải đối mặt với những khó khăn đến từ hệ thống kế toán, pháp luật phức tạp, được quy định bởi nhiều tổ chức, cơ quan có thẩm quyền khác nhau.

Ngay cả ở các công ty trong nước cũng gặp không ít trở ngại trong việc đáp ứng các quy định pháp luật, hệ thống kế toán quy phạm. Vì lẽ đó, Jordan Manufacturing Việt Nam đã tin tưởng hợp tác với đối tác dịch vụ kế toán, kiểm toán uy tín như ROYAL VIETNAM, chúng tôi đã hỗ trợ bằng một dịch vụ hoàn hảo, giải quyết các vấn đề về thuế, kê khai hoàn thiện các thủ tục hành chính, giấy tờ, tư vấn xây dựng hệ thống kế toán, kiểm toán theo chuẩn mực Việt Nam, đảm bảo tính vận hành trơn tru của hệ thống công ty, từ đó đề ra được những thiết lập kế hoạch mang lại nhiều lợi ích và tối ưu nhất.

Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, Jordan Manufacturing Việt Nam còn vươn xa hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi – ROYAL VIETNAM, công ty cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp rất hân hạnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng với khách hàng của mình xây nên một sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Công ty TNHH MTV Jordan Manufacturing Việt Nam
5 (100%) 57 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH MTV Jordan Manufacturing Việt Nam
5 (100%) 57 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Jordan Manufacturing Việt Nam
5 (100%) 57 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH MTV Jordan Manufacturing Việt Nam
5 (100%) 57 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?