Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam

Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam
5 (100%) 58 votes

Được thành lập vào năm 1969, Mico Precision Calibration INC là tập đoàn có chuyên môn trong việc hiệu chuẩn, sửa chữa các dụng cụ đo lường, kiểm tra điện tử và các thiết bị cơ khí. Với hơn 40 năm hoạt động, đến nay Mico Precision Calibration INC đã có hơn 22 văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia như: Thailand, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Singapore…

Mico Precision Calibration Việt Nam được thành lập từ năm 2012, kế thừa những kinh nghiệm sâu sắc từ tập đoàn chính, đến nay Mico Precision Calibration Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc sửa chửa, hiệu chuẩn các thiết bị cơ khí, kỹ thuật.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, hoạt động hiệu chuẩn trang thiết bị không còn quá xa lạ trong hoạt động kinh doanh. Trong bất cứ dây chuyền sản xuất nào đều có sự xuất hiện của những thiết bị cơ khí, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tính vận hành dây chuyền được tự động hóa, nâng cao hiệu năng sản xuất. Qua thời gian, hiệu năng của các thiết bị hoặc cảm biến sẽ bắt đầu giảm đi, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Môi trường công việc, thời gian làm việc, điều kiện nhiệt độ thay đổi, tần suất sử dụng thiết bị…

Lúc này, nếu không kiểm soát tốt được hiệu năng của các thiết bị máy móc, cơ khí…sẽ dẫn đến suy giảm năng suất của cả doanh nghiệp, gia tăng chi phí sản xuất do hiệu năng dây chuyền kém, tạo gánh nặng lớn trong hoạt động kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Không chỉ vậy, môi trường sản xuất là khu vực có độ nguy hiểm cao với các nhân công, người lao động, kỹ sư…việc không quản trị tốt các số liệu về hiệu suất của các yếu tố kỹ thuật có thể gây ra những tác động và nguy hiểm khôn lường, đặc biệc là các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dầu khí, hóa chất và hóa dầu.

Bằng chuyên môn dày dặn cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầy kinh nghiệm, Mico Precision Calibration Việt Nam giúp các khách hàng của mình hoàn toàn yên tâm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nhờ dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đạt các tiêu chuẩn quốc tế của Viện Tiêu chuẩn và Kỹ thuật Quốc gia (NIST), Viện Đo lường Quốc gia (NMI) và các tiêu chuẩn ISO nghiêm ngặt nhất.

Qua nhiều năm hợp tác, Mico Precision Calibration Việt Nam cùng ROYAL VIETNAM đã tạo dựng được một mối quan hệ bền vững trên cơ sở tin tưởng và cùng nhau hướng về những mục tiêu chung. ROYAL VIETNAM mang đến một đội ngũ kiểm toán viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc, giúp Mico Precision Calibration Việt Nam xây nên một hệ thống kiểm soát nội bộ chặt chẽ, thống nhất hệ thống quản trị, quản lý chặt chẽ các sổ sách chi tiết, kiểm tra độ tin cậy của các thông tin, từ đó giúp ban điều hành đánh giá được tình hình hoạt động và đề ra được những chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp.

Không chỉ dừng lại ở đó, đối với một công ty có nguồn vốn nước ngoài, hoạt động kinh doanh tại Việt Nam còn chịu nhiều vướng mắc do hệ thống văn bản pháp luật phức tạp và thường xuyên thay đổi, dưới vai trò đồng hành cố vấn, ROYAL VIETNAM giúp đưa ra những tư vấn phù hợp, các thủ tục pháp lý, quy trình hoạt động, đảm bảo công ty phát triển đúng hướng mục tiêu và đảm bảo thỏa mãn các yếu tố pháp luật được quy định bởi nhà nước.

ROYAL VIETNAM còn giúp Mico Precision Calibration Việt Nam có cái nhìn tổng quan về hoạt động công ty trong thị trường kinh doanh, xuất phát từ những phân tích, số liệu thống kê chính xác, đáng tin cậy, qua đó giúp ban lãnh đạo đánh giá được những tiềm năng có thể tận dụng, rủi ro để khắc phục, từ đó đề ra giải pháp nâng cao và phát triển hiệu quả kinh doanh.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ cung cấp chất lượng cùng đội ngũ được đào tạo chuyên môn sâu và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, trong tương lai, tin rằng ROYAL VIETNAM sẽ cùng Micro Precision Calibration Việt Nam phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài, phát triển thịnh vượng và bền vững.

Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam
5 (100%) 58 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam
5 (100%) 58 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam
5 (100%) 58 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam
5 (100%) 58 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?