Công Ty TNHH New World Metal

Công Ty TNHH New World Metal
5 (100%) 73 votes

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí, kệ, tủ, bàn, ghế…qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay Công Ty TNHH New World Metal đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, người tiêu dùng.

Đến với Công Ty TNHH New World Metal, khách hàng được cung cấp những sản phẩm chất lượng với độ hoàn thiện tuyệt đối, phù hợp cho nhu cầu sản xuất kinh doanh như: phụ kiện nhà xưởng, cơ khí, máy tiện…hoặc đáp ứng các nhu cầu sử dụng hằng ngày như: kệ, tủ, vật dụng kim loại trong gia đình.

Sở hữu cho mình đội ngũ nhân công lành nghề và kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật cao, tất cả những sản phẩm làm ra từ dây chuyền sản xuất của Công Ty TNHH New World Metal đều trải qua những công đoạn lắp ráp, chế tạo phức tạp và nghiêm ngặt nhất. Bằng những áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, các sản phẩm của công ty khi đến tay của khách hàng luôn đạt được độ hoàn mỹ tối đa mà rất ít một doanh nghiệp sản xuất nào có thể thực hiện được.

Là đơn vị tư vấn và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, quản lý các chi phí đầu vào, chứng từ giao dịch, ROYAL VIETNAM mang đến cho ban lãnh đạo công ty một sự an tâm tuyệt đối nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, giúp xây dựng một hệ thống vận hành nhịp nhàng và chuyên nghiệp.

Trên cơ sở hoàn thiện hệ thống kế toán, ROYAL VIETNAM mang đến cho ban điều hành một cái nhìn trực quan nhất về hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ đó đề ra được những chiến lược phát triển phù hợp cho con đường phát triển của công ty, tin rằng, mối quan hệ giữa Công Ty TNHH New World Metal và ROYAL VIETNAM sẽ ngày càng bền chặt và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Công Ty TNHH New World Metal
5 (100%) 73 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH New World Metal
5 (100%) 73 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH New World Metal
5 (100%) 73 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH New World Metal
5 (100%) 73 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?