Công Ty TNHH Pacific Airlift Việt Nam

Công Ty TNHH Pacific Airlift Việt Nam
5 (100%) 56 votes

Theo đà phát triển của xã hội, công tác vận chuyển hàng hóa, sản phẩm ngày nay không chỉ còn giới hạn trong yêu cầu an toàn nữa, mà còn phải nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, vì đối với các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu…thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng, đóng vai trò tiên quyết trong hiệu quả của hoạt động kinh doanh, hàng hóa đến sớm hơn thì các thủ tục được tiến hành nhanh hơn, các phụ kiện dây chuyền sản xuất chuyển giao nhanh chóng thì hoạt động của hệ thống được tiến hành mau lẹ hơn…Vận chuyển hàng không chính là hình thức dịch vụ mà rất nhiều doanh nghiệp vô cùng tin tưởng nhờ tiết kiệm được tối đa thời gian cho hoạt động kinh doanh mà vẫn đảm bảo các yếu tố an toàn và chính xác.

Pacific Airlift là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không với mạng lưới các chi nhánh rộng khắp trên toàn cầu. Được thành lập từ năm 2000, trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển, đến nay Pacific Airlift đã sở hữu cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường quốc tế, là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới.

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2011, Pacific Airlift Việt Nam kế thừa những công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống vận hành đạt tiêu chuẩn quốc tế, là điểm sáng nổi bật trên thị trường cung cấp dịch vụ vận tải hàng không và đạt được nhiều sự tín nhiệm từ phía các khách hàng, tổ chức trên toàn lãnh thổ.

Với hệ thống mạng lưới đối tác, đại lý trên toàn cầu, hàng hóa, sản phẩm được vận chuyển bởi Pacific Airlift Việt Nam luôn được cam kết đến nơi nhận trong thời gian nhanh chóng và an toàn nhất. Không chỉ sở hữu thế mạnh vượt trội về công nghệ, hệ thống hoạt động hiện đại, Pacific Airlift Việt Nam còn có được sự phục vụ của đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, có kiến thức sâu rộng trong điều phối hàng không toàn cầu từ máy bay, sân bay ở các điểm giao nhận đến các quy định hàng không vận tải trong cũng như ngoài nước, đảm bảo quy trình vận chuyển từ đầu đến cuối luôn được diễn ra nhịp nhàng và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi trong hoạt động của Pacific Airlift Việt Nam chính là sự tận tâm, nghiêm túc, tinh thần kinh doanh minh bạch và chuẩn mực. Dịch vụ vận chuyển hàng không đáng tin cậy và luôn đổi mới hoàn thiện công nghệ, hệ thống để mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chính là mục tiêu mà Pacific Airlift Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày, để tốt hơn và hoàn hảo hơn.

Là đối tác kiểm toán của Pacific Airlift Việt Nam trong hơn 3 năm qua, ROYAL VIETNAM là người bạn đồng hành đắc lực không chỉ giúp mang lại cho công ty những số liệu báo cáo chính xác, độ tin cậy tuyệt đối mà còn giúp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, nâng cao cơ cấu quản trị, tiền đề cho những phương án kinh doanh mang tính chiến lược của ban lãnh đạo.

Bên cạnh đó, ngoài công tác liên quan đến kiểm toán, hệ thống quản trị, ROYAL VIETNAM còn hỗ trợ Pacific Airlift Việt Nam hoàn tất các thủ tục hồ sơ, giấy tờ trong các báo cáo gửi cho công ty chính Pacific Airlift tại Singapore trên cơ sở những phân tích khoa học, đảm bảo tính trung thực và độ tin cậy của các số liệu tài chính, là tiền đề tạo sự an tâm trong hoạt động kinh doanh của công ty chính dành cho chi nhánh tại Việt Nam, từ đó giúp hoạt động kinh doanh luôn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Trong tương lai xa, ROYAL VIETNAM tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác với Pacific Airlift Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa nhờ sự đồng điệu, thấu hiểu cũng như tin tưởng lẫn nhau, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để tiếp tục là người đồng hành lý tưởng giúp hỗ trợ và mang lại cho đối tác của mình sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Công Ty TNHH Pacific Airlift Việt Nam
5 (100%) 56 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH Pacific Airlift Việt Nam
5 (100%) 56 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Pacific Airlift Việt Nam
5 (100%) 56 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Pacific Airlift Việt Nam
5 (100%) 56 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?