Công Ty TNHH SX-TM-DV Nam Chu Lai

Công Ty TNHH SX-TM-DV Nam Chu Lai
5 (100%) 56 votes

Được thành lập từ năm 2007, tính đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Nam Chu Lai đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa & vật liệu tết bện cao cấp.

Đến với Nam Chu Lai, các khách hàng được cung cấp những sản phẩm vô cùng chất lượng, là những bàn ghế gỗ cao cấp góp phần làm tăng tính sang trọng, trang nhã của phòng khách, những sản phẩm tinh tế như mành chiếu tre, đồ lưu niệm, tranh treo tường… tôn lên nét hài hòa và ấm cúng của không gian làm việc cũng như sinh hoạt gia đình.

Sở hữu một hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến với những trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đi kèm với đội ngũ nhân công đầy kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật cao, các sản phẩm được cung cấp bởi Nam Chu Lai luôn đạt được độ hoàn thiện cao nhất, tinh tế trong từng nét chạm khắc, hình dáng, thiết kế…cùng với đó là giá cả cạnh tranh mà ít có nhà cung cấp nào có thể so sánh được.

Công ty luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện không chỉ trong các kỹ thuật công nghệ mà còn ở kênh phân phối cũng như các dịch vụ hậu mãi sản phẩm, đảm bảo để các khách hàng của mình luôn được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất cùng hệ thống dịch vụ tốt nhất.

Đồng hành cùng Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Nam Chu Lai kể từ năm 2011, ROYAL VIETNAM đã hỗ trợ công ty trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, từ những ngày mà công tác quản trị còn chưa đạt hiệu quả, các số liệu chưa được cập nhật chính xác và kịp thời, dẫn đến không đáp ứng được hết yêu cầu đặt ra từ phía Ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, ROYAL VIETNAM đã thực hiện tìm hiểu, rà soát lại các mẫu biểu đang được sử dụng tại doanh nghiệp, hệ thống luân chuyển chứng từ, các quy trình mà ban giám đốc ban hành và soát xét lại số liệu trên báo cáo quản trị cũng như báo cáo tài chính. Song song vơi đó là tiến hành phỏng vấn Ban lãnh đạo và các nhân viên để nắm được yêu cầu, mong muốn chính xác cũng như định hướng của công ty cùng với những công việc, quy trình làm việc hiện tại từ đó tiến hành so sánh với tình hình thực tế của công ty.

Sau khi thực hiện công tác tìm hiểu, rà soát quy trình hoạt động, ROYAL VIETNAM sẽ có được một cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động hiện tại của công ty, đưa ra được các vấn đề vướng mắc làm cản trở sự phát triển lâu dài, đồng thời, tư vấn đưa ra các giải pháp toàn diện để hoàn thiện các quy định, quy trình một cách phù hợp nhất, xây dựng sổ tay hạch toán riêng cho các nghiệp vụ tại công ty. Không chỉ dừng lại ở đó, ROYAL VIETNAM còn giúp Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Nam Chu Lai hoàn thiện các biểu mẫu, chứng từ kế toán, các cách thức lập báo cáo một cách chính xác, khoa học, hiệu quả, qua đó đáp ứng tối đa các yêu cầu đặt ra từ phía Ban Giám đốc.

Qua một thời gian hợp tác lâu dài, hoạt động quản trị, sổ sách của Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Nam Chu Lai đã đi vào hiệu quả, các vấn đề tồn động trong hệ thống kế toán đã được giải quyết một cách triệt để. ROYAL VIETNAM vẫn tiếp tục là người bạn đồng hành của công ty trong việc nâng cao hệ thống kiểm soát nhờ các cuộc kiểm toán nội bộ hằng năm, giúp xử lý cũng như tư vấn các vấn đề phát sinh, từ đó nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh. ROYAL VIETNAM luôn cố hết sức mình bằng những nỗ lực và long nhiệt huyết của một nhà cung cấp dịch vụ mẫu mực để mang đến cho khách hàng của mình sự yên tâm và hài long nhất.
Tin rằng, mối quan hệ hợp tác này sẽ còn đi xa hơn trong tương lai, để cùng nhau hướng đến một sự phát triển chung bền vững và thịnh vượng.

Công Ty TNHH SX-TM-DV Nam Chu Lai
5 (100%) 56 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH SX-TM-DV Nam Chu Lai
5 (100%) 56 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH SX-TM-DV Nam Chu Lai
5 (100%) 56 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH SX-TM-DV Nam Chu Lai
5 (100%) 56 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?