Công Ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần

Công Ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần
5 (100%) 58 votes

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ giữa tháng 7 năm 2000. Công ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần là đơn vị chuyên sản xuất  kinh doanh tôn mạ kẽm,  tôn mạ màu phục vụ cho nhu cầu của ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng. Vượt qua những khó khăn tư những ngày đầu tiên, đến nay công ty đã xây dựng và phát triển một mảng lưới phân phối rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam.

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, công ty luôn nỗ lực hết sức mình để mang sản phẩm của mình ra bên ngoài thị trường Quốc tế, khẳng định chất lượng của sản phẩm Việt. Thị trường xuất khẩu luôn được mở rộng qua các năm, từ các nước trong khu vực Asean sang Nam Mỹ và Châu Phi và đã nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm cao từ phía các đối tác.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực vật liệu xây dựng bằng chiến lược phát triển bền vững, Công ty TNHH Thép lá mạ Sóng Thần luôn không ngừng hoàn thiện và đổi mới sản phẩm của mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, công ty tập trung vào các sản phẩm truyền thống như: tôn, thép…trên cơ sở xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và luôn hướng đến cộng đồng, đi kèm với hệ thống quản trị và văn hóa doanh nghiệp đặc thù, công ty liên tục đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất không chỉ cho các cổ đông, người lao động mà còn cho toàn xã hội.

Công ty luôn hoạt động, nỗ lực từng ngày vì một sứ mệnh cung cấp những sản phẩm với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý, đa dạng, thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi chiến lược của công ty, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng cũng như xã hội, mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng người tiêu dùng bằng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Đồng hành cùng chặng đường kinh doanh với những mục tiêu lớn lao của Công ty TNHH Thép lá mạ Sóng Thần là sự hợp tác, hỗ trợ hết mình từ phía Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam (ROYAL VIETNAM). Với 3 năm hợp tác, ROYAL VIETNAM đã hỗ trợ Thép lá mạ Sóng Thần hoàn thiện bộ máy kiểm soát sổ sách, thống kế số liệu trên cơ sở tư vấn xây dựng hệ thống Kiểm soát Nội bộ cùng các dịch vụ Kiểm toán chất lượng.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Kế toán, Kiểm toán, ROYAL VIETNAM đã cùng Thép lá mạ Sóng Thần không ngừng xây dựng và cải tiến bộ máy quản lý, phát hiện và ngăn chặn những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh để từ đó hướng đến các mục tiêu chiến lược đề ra. Các thông tin kinh tế, báo cáo tài chính đều được đánh giá, xác nhận về chất lượng cũng như độ tin cậy từ phía ROYAL VIETNAM giúp gia tăng niềm tin với cổ đông, nhà đầu tư, là cơ sở vững mạnh để Thép lá mạ Sóng Thần tiếp tục vươn cao và phát triển.

Dựa trên giá trị cốt lõi “Hợp tác, phát triển, trường tồn”, cả Công ty TNHH Thép lá mạ Sóng Thần lẫn ROYAL VIETNAM luôn không ngừng nỗ lực cho những mục tiêu chung, cùng phấn đấu cho lợi ích của cả hai bên, sự tin tưởng khi trao đi sẽ được đổi lại bằng chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Tin rằng chặng đường 03 năm hợp tác vừa qua chỉ mới là khởi đầu cho những thành tựu to lớn hơn trong tương lai, cả ROYAL VIETNAM lẫn Thép lá mạ Sóng Thần sẽ phấn đấu hơn nữa để cùng nhau giữ mối quan hệ tốt đẹp , hợp tác bền vững và ngày càng phát triển.

Công Ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần
5 (100%) 58 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần
5 (100%) 58 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần
5 (100%) 58 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần
5 (100%) 58 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?