Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Valency Việt Nam

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Valency Việt Nam
5 (100%) 52 votes

Valency International Trading Pte Ltd là công ty kinh doanh hàng hóa có tiếng trên thị trường thế giới với trụ sở chính đặt tại Singapore. Công ty sở hữu cho mình một mạng lưới kinh doanh trải dài tại nhiều châu lục đi kèm với một danh mục hàng hóa đa dạng: Nhóm hàng Nông nghiệp & Hàng tiêu dùng, Lưu huỳnh & Phân bón, Thép & Phế liệu và nhiều những mặt hàng phổ biến khác.

Tính đến nay, Công ty đã mở rộng mạng lưới cung cấp và phục vụ cho hơn 38 thị trường rộng khắp các châu lục trên toàn thế giới, hệ thống điểm phân phối, chi nhánh hiện diện tại 14 quốc gia với số lượng đội ngũ nhân viên đến hơn 1400 người, đây là lợi thế cho việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bất kể họ đang ở đâu cũng đều nhận được sự phục vụ tối ưu và chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Xuất hiện và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, tính đến nay, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Valency Việt Nam đã đạt cho mình một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa. Danh mục sản phẩm hàng hóa đa dạng, hệ thống sản xuất tiên tiến và hiện đại luôn mang đến chất lượng hàng hóa tốt nhất, đi kèm với đó là một chuỗi cung ứng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến sự hài lòng tối đa đến cho tất cả các khách hàng.

Tại Valency Việt Nam, hoạt động tổ chức kinh doanh dựa trên 4 giá trị cốt lõi, là cơ sở cho sự phát triển bền vững của công ty:

  • Cam kết: Luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời đánh giá cao sự cống hiến và nỗ lực của đội ngũ nhân viên, đề ra những chính sách khuyến khích, khen thưởng xứng đáng để cùng nhau phát triển.
  • Tạo ra giá trị: Không ngừng tạo ra và cung cấp những hàng hóa có chất lượng tuyệt vời cùng một mức giá hợp lý cho toàn bộ khách hàng của mình, nâng cao tối đa lợi ích mà họ có thể sở hữu được.
  • Thúc đẩy mối quan hệ: Luôn tin tưởng và vun đắp cho mọi mối quan hệ với các đối tác làm việc, cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công.
  • Tinh thần làm chủ: Tạo cơ hội cho mọi nhân viên được tự do đưa ra đóng góp, sáng kiến cho mọi hoạt động công ty để tạo ra những sự thay đổi đột phá và cùng nhau chinh phục mọi kế hoạch kinh doanh

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng hóa dẫn đầu không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, Valency Việt Nam luôn nỗ lực và cố gắng đổi mới từng ngày để nâng tầm chất lượng và mang đến những sản phẩm hoàn thiện cùng dịch vụ tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm việc chuyên môn hoàn hảo cùng tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết tràn đầy của Valency Việt Nam chính là tiêu biểu cho một công ty hàng đầu, là địa chỉ tin cậy để mọi khách hàng gửi gắm niềm tin  và sự an tâm, tin tưởng.

Đồng hành ngay từ những ngày đầu, ROYAL VIETNAM luôn cảm nhận được một tinh thần nghiêm túc, cố gắng nỗ lực từ phía Valency Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được là người hỗ trợ và tư vấn mang đến những dịch vụ tài chính chất lượng nhất dành cho đối tác kinh doanh này. Không chỉ giúp công ty kiểm tra tính chính xác của các số liệu kế toán, báo cáo tài chính cuối năm, chúng tôi còn giúp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ bằng những phân tích và tư vấn chiến lược sâu sắc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ Valency Việt Nam hoàn thành, giải quyết những vấn đề liên quan đến Questionaire, tư vấn và cảnh báo rủi ro hoạt động có thể gặp phải đề đề ra chiến lược kinh doanh phù hợp, hoàn thiện các báo cáo giải trình số liệu cho công ty chủ quản tại Singapore, mang lại sự tin tưởng từ phía ban lãnh đạo nhờ những số liệu trung thực và minh bạch.

Chúng tôi hy vọng rằng, với chất lượng dịch vụ tốt và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Công ty TNHH Quốc tế Valency Việt Nam sẽ tiếp tục tin tưởng và trao cho chúng tôi cơ hội được duy trì và phát triển mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp, mang lại sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho cả hai bên.

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Valency Việt Nam
5 (100%) 52 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Valency Việt Nam
5 (100%) 52 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Valency Việt Nam
5 (100%) 52 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Valency Việt Nam
5 (100%) 52 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?