Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
5 (100%) 56 votes

Là nhà phân phối chính thức của dòng xe siêu sang nổi tiếng Porsche tại Việt Nam, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín trong nhiều năm qua đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho những khách hàng trẻ trung, đam mêm dòng xe tốc độ với kiểu dáng thể thao, bộ máy mạnh mẽ và công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Với vai trò của mình, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về: Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Tại thị trường Việt Nam, những vị khách hàng đam mê tốc độ dễ dàng sở hữu cho mình những dòng xe đậm chất thể thao và khả năng cá nhân hóa tối ưu vượt trội cùng công nghệ tiên tiến hiện đại, phải kế đến như: dòng xe Porsche 911 huyền thoại cùng thiết kế kinh điển, dòng xe “roadster” Boxter hàng đầu trong phân khúc xe thể thao mui trần, dòng xe couple Cayman 2 cửa nổi tiếng…
Sở hữu 2 trung tâm lớn đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đi kèm với đó là cơ sở hạ tầng cao cấp, hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và tin tưởng nhất. Không chỉ thỏa mãn những con người đam mê tốc độ nhờ thời gian giao xe, thủ tục giấy tờ đơn giản, nhanh chóng, công ty còn mang đến một dịch vụ hậu mãi vô cùng ấn tượng.

Mỗi chiếc xe Porsche bán ra đều được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và bảo dưỡng định kỳ thông qua hệ thống phục vụ của đội ngũ kỹ sư giỏi tay nghề cùng hệ thống kỹ thuật đạt tiêu chuẩn toàn diện của Porsche toàn cầu. Các khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng và thoải mái tận hưởng niềm đam mêm tốc độ cùng những phiên bản xe hơi Porsche siêu phẩm mà không phải bận tâm về các dịch vụ kỹ thuật như: hỏng hóc, thay thế linh kiện, bảo trì thiết bị…

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng của mình những dòng xe với chất lượng tuyệt hảo, thỏa mãn khao khát tốc độ với một sự hài lòng và an tâm tuyệt đối, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín luôn không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mang đến những sản phẩm tốc độ không chỉ tốt nhất mà còn đi kèm với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đồng hành hợp tác từ năm 2014, đến nay ROYAL VIETNAM cùng Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín đã cùng nhau đi một hành trình gần 4 năm. Bằng nền tảng dịch vụ chuẩn mực, kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn tài chính, kế toán kiểm toán, ROYAL VIETNAM đã giúp Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín xây dựng nên một hệ thống kiểm soát nội bộ chất lượng, đi kèm với đó là hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm, tạo cơ sở cho các nhà lãnh đạo công ty có cái nhìn cụ thể về bộ máy hoạt động kinh doanh, phân tích các thế mạnh, hạn chế, đánh giá rủi ro từ đó đưa ra đề xuất chiến lược phù hợp và phát triển đạt được các mục tiêu kinh doanh đề ra, đưa doanh thu đến mức tối ưu nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ hoàn thiện bộ máy hoạt động bên trong, ROYAL VIETNAM còn hỗ trợ công ty đưa ra những số liệu báo cáo chính xác, đảm bảo tính trung thực, uy tín của các thông tin cung cấp cho các nhà đầu tư, ngân hàng, các chủ nợ và các cơ quan nhà nước (cơ quan thuế, cục thống kê, sở kế hoạch đầu tư…).

ROYAL VIETNAM luôn cam kết mang đến cho các khách hàng của mình một niềm tin vững chắc và sự hài lòng tối đa nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng sự tậm tâm nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tài năng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những gì đã làm được trong thời gian qua, tương lai của mối quan hệ hợp tác với Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín sẽ còn tốt đẹp hơn nữa, chung tay cùng nhau tạo nên một sự phát triển bền vững và thịnh vượng dành cho cả hai bên.

Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
5 (100%) 56 votes

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 17 năm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giá trị gia tăng cộng thêm

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, thông qua các hoạt động ví dụ như tư vấn thường xuyên những vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ, cung cấp miễn phí những cập nhật về quy định hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử và hội thảo.

Mức phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của khách hàng và cam kết cung cấp khách hàng mức phí hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật, do đó chúng tôi xây dựng một hệ thống chặt chẽ nhằm giữ vững cam kết của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
5 (100%) 56 votes
Doanh nghiệp cần tư vấn?

Liên hệ ngay hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên của Kiểm Toán Hoàng Gia tư vấn miễn phí về vấn đề của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
5 (100%) 56 votes
Công Ty Cổ Phần Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
5 (100%) 56 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?