Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh
5 (100%) 24 votes

Tầm nhìn

Với khẩu hiệu hoạt động: “Không chỉ mang đến Thông tin mà còn Tư vấn và Hỗ trợ giải pháp”. ROYAL VIETNAM luôn có một khát khao mãnh liệt, đi kèm với những nỗ lực không ngừng trong hành trình trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện tất cả dịch vụ của mình, liên tục trau dồi, học hỏi các kiến thức nghiệp vụ mới, lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng, khắc phục những mặt hạn chế, không ngừng phát huy những thế mạnh. Từng bước một, chúng tôi sẽ trở thành một điểm đến tin cậy của tất cả những tổ chức, nhà đầu tư, nơi mà mà mọi vấn đề, khúc mắc đều được hỗ trợ, giải đáp, đi kèm với dịch vụ chất lượng tốt và chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tiên phong mang đến những gói dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu đến từ phía các nhà đầu tư, tổ chức…qua đó góp phần nâng tầm hiệu quả của hoạt động kinh doanh, tài chính.

Đối với đội ngũ nhân viên: Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mọi cá nhân đều là một phần của gia đình. Bên cạnh chính sách nhân sự đúng đắn, hợp lý, chung tôi mang đến cho nhân viên của mình những đãi ngộ tương xứng cả về phúc lợi lẫn đào tạo, cơ hội thăng tiến… đây là tiền đề để nhân viên có cơ hội học hỏi, sáng tạo và cống hiến hết mình trong công việc bằng tinh thần và con tim đầy nhiệt huyết.

Đối với xã hội: Không ngừng học hỏi, nghiên cứu kiến thức cả về nghiệp vụ lẫn pháp luật, phù hợp với thực tiễn quản lý và những quy định hiện hành của Việt Nam, cam kết tuân thủ bằng quy trình hoạt động nghiêm ngặt nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh
5 (100%) 24 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?