Chương trình thực tập sinh năm 2018
5 (100%) 2 votes

Chương trình thực tập sinh năm 2018

Các bạn là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán và tài chính muốn trải nghiệm môi trường làm việc trong 1 Công ty kiểm toán và muốn biết được mình có phù hợp với nghề nghiệp kiểm toán hay không?

Chương trình thực tập sinh năm 2018 của Công ty TNHH tư vấn kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam (ROYAL VIETNAM) có thể giúp bạn. Tham gia vào chương trình thực tập của Công ty TNHH tư vấn kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

 • Trở thành một thành viên của nhóm kiểm toán làm việc trực tiếp với khách hàng của (ROYAL VIETNAM) giúp bạn thu được không chỉ là kỹ năng thực hành kiểm toán trong thực tế mà bao gồm cả những hiểu biết về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng làm việc trong 1 công ty kiểm toán.
 • Được ROYAL VIETNAM hỗ trợ trong quá trình thực tập để bạn phát huy được các tiềm năng của các bạn. ROYAL VIETNAM sẽ nâng cao tầm nhìn, tinh thần trách nhiệm, quan điểm, năng lượng và sự nhiệt tình của các ban…. Đây cũng là nền tảng mà ROYAL VIETNAM dùng để đánh giá sự thích hợp của các ứng viên khi tuyển dụng nhân viên.
 • Có cơ hội trải nghiệp và đánh giá toàn diện sâu sắc nhất về ROYAL VIETNAM và qua đó các bạn có thể đánh giá môi trường làm việc của ROYAL VIETNAM có phù hợp với bạn không nếu các bạn muốn làm việc tại ROYAL VIETNAM sau khi tốt nghiệp.

Đối tượng ứng tuyển:

 • Những sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán và tài chính doanh nghiệp;
 • Tiếng Anh Toeic 450 hoặc ielts 4.5;
 • Thông thạo máy tính và ứng dụng Microsoft Office.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt;
 • Kỹ năng làm việc đồng đội và khả năng tổ chức tốt;
 • Chủ động, tự tin, tận tâm và luôn nỗ lực;
 • Có thái độ tích cực và nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ;
 • Điểm trung bình từ 7.0 trở lên (trong đó: các môn liên quan đến kế toán và kiểm toán từ 6.5 trở lên)

Thời gian và cách thức dự tuyển:

Thời gian nộp hồ sơ: từ 06/11/2017 đến 30/11/2017.

Ứng viên thực tập có hạn vì thế ứng tuyển sớm là 1 lợi thế.

Các ứng viên trúng tuyển vòng hồ sơ sẽ được mời phỏng vấn với Ban Tổng Giám đốc. ROYAL VIETNAM sẽ thông báo với bạn qua điện thoại và/hoặc thư điện tử. Để đảm bảo chúng tôi có thể giữ liên lạc với các bạn, vui lòng gửi thông tin về email: phuonghoang@royalaudit.vn hoặc hadv@royalaudit.vn.

Để đăng ký chương trình thực tập 2018, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các tài liệu sau đây:

 1. Đơn xin thực tập
 2. Bảng điểm có xác nhận của Trường Đại học
 3. CV
 4. Bản photo chứng chỉ, giấy khen, giải thưởng

Giấy giới  thiệu của trường

Chương trình thực tập sinh năm 2018
5 (100%) 2 votes

Tuyển dụng liên tục tại Royal Vietnam

Không chỉ với môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, Royal Vietnam còn tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ năng động, dày dặn kinh nghiệm. Cập nhật tin tức tuyển dụng hằng ngày tại chuyên mục Tuyển dụng.

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được 4 năm. Trong thời gian sử dụng dịch vụ Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ từ lúc báo giá đến lúc hoàn thành. Kiểm toán viên rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã. Điều tâm đắc nhất ở Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam là vẫn hỗ trợ công ty về những vấn đề cần tư vấn dù đã hết thời gian kiểm toán.

Lê Đoàn Minh Trang
Kế toán trưởng, Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam
Chương trình thực tập sinh năm 2018
5 (100%) 2 votes

Bạn đang lo ngại về chất lượng của một công ty kiểm toán?