Skip links

Dịch vụ tư vấn

Chúng tôi cung cấp

Thành lập công ty là bước đầu tiên đặt nền móng cho việc khởi sự kinh doanh của bạn cũng như phát triển, mở rộng sau này. Khi thành lập Công ty bạn được hỗ trợ từ phía cơ quan đăng ký kinh doanh. Bạn có thể tự thực hiện công việc thành lập công ty bằng một vài lần lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ các quy trình, quy định, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa bộ hồ sơ và đi lại nhiều lần để hoàn thành việc này và đôi khi không đúng như yêu cầu của bạn.

Với 16 năm hoạt động Hoàng Gia Việt Nam đã cung cấp dịch vụ thành lập đến hơn 15.000 doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi giúp bạn thành lập công ty một cách nhanh chóng, việc của bạn chỉ là lựa chọn tên công ty, loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh theo yêu cầu. Còn lại Hoàng Gia Việt Nam là tư vấn, soạn, nộp và trao tay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh về đến tận nhà, văn phòng của bạn.

Dịch vụ chúng tôi bao gồm:

 • Đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện các dự án đầu tư của Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
 • Đăng ký thành lập công ty trong nước, đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục điều chỉnh nội dung đăng ký doanh nghiệp và nội dung dự án đầu tư;
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục chuyển nhượng vốn có yếu tố nước ngoài; rà soát hợp đồng chuyển nhượng vốn góp, hợp đồng chuyển nhượng cổ phần.
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Tài chính, một phần không thể tách rời trong hoạt động doanh nghiệp, là quản lí tài nguyên hằng ngày cho công ty bạn. Công ty của bạn có thể có nguồn lực tài chính vững mạnh hoặc có các rủi ro liên quan đến tài chính mà bạn không thể tự mình giải quyết được, nhưng để Công ty của bạn tồn tại và phát triển dài lâu, bạn vẫn phải tìm kiếm những lời khuyên từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Với kiến thức sâu rộng, am hiểu về tài chính doanh nghiệp và hệ thống pháp luật của Việt Nam, các chuyên gia tư vấn của ROYAL VIETNAM có thể trợ giúp bạn trong việc hoạch định, quản lý và xử lý các rủi ro liên quan đến tài chính của công ty của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giành thời gian để tìm hiểu nhu cầu của bạn, trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của bạn.

Dịch vụ chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn dự báo các dòng tiền và phân tích tính hiệu quả của các khoản đầu tư.
 • Tư vấn sáp nhập, giải thể doanh nghiệp.
 • Tư vấn tái cơ cấu tài chính doanh nghiệp.
 • Tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp.
 • Tư vấn đầu tư.

Thuế thu nhập cá nhân được tính toán dựa trên tiền lương, phụ cấp hoặc từ các nguồn thu nhập khác. Đồng thời, thuế TNCN được tính dựa trên quy định khác nhau của pháp luật. Chính vì thế, các cá nhân và tổ chức rất khó khăn trong việc giải quyết được vấn đề về thuế này một cách hiệu quả và chính xác nhất.
Với các nhân sự chuyên môn am hiểu luật định và nhiều kinh nghiệm trong các dịch vụ về thuế thu nhập cá nhân sẽ mang đến bạn giải pháp đơn giản và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian của bạn

Dịch vụ chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn và kê khai thuế TNCN hàng tháng, hàng quý.
 • Lập hồ sơ kê khai quyết toán thuế TNCN.

Việc lập các hợp đồng lao động, đăng ký bảo hiểm xã hội, xây dựng thang bảng lương, thông báo tăng giảm nhân sự tham gia bảo hiểm xã hội, theo dõi thẻ khám chữa bệnh BHYT, quyết toán bảo hiểm xã hội, chế độ BHXH với thai sản… là công việc rất tốn thời gian và công sức đối với những nhân sự không chuyên có thể ảnh hưởng đến quyền lợi người lao động tham giam bảo hiểm và đơn vị sử dụng lao động.
Xử lý những trường hợp phức tạp và đặc thù khó về luật lao động, BHXH là công việc chuyên môn thường xuyên của ROYAL VIETNAM, đảm bảo khách hàng luôn nhận được giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Dịch vụ chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn các quy định pháp luật về lao động, bao gồm soạn thảo và rà soát các hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể và tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh về lao động.
 • Tư vấn các vấn đề về lao động nước ngoài tại Việt Nam như hỗ trợ thực hiện thủ tục cấp Visa, giấy phép lao động, tạm trú, BHXH…
 • Tư vấn tối ưu hóa chi phí lương và các khoản bảo hiểm theo lương (BHXH, BHYT, BHTN, BHYT, BHTNNN – Bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp).
 • Dịch vụ đăng ký BHXH lần đầu.
 • Dịch vụ BHXH thường xuyên.

Gặp gỡ chuyên gia

Vui lòng cho biết danh xưng và thông tin.

  Danh xưng
  AnhChị

  Thiết kế Website và xây dựng bởi Mắt Biển