Skip links

Hoàng Gia (RCA) và Smaths Entrepreneurship Education & Development Pte Ltd (Quỹ đầu tư SEED Ventures™) kết hợp tác song phương

Ngày 9/9/2019 Hoàng Gia (RCA) và Smaths Entrepreneurship Education & Development Pte Ltd (Quỹ đầu tư SEED Ventures™) đã ký kết hợp tác song phương mang lại lợi ích phát triển không chỉ cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam mà cả tại Singapore.

Hoàng Gia sẽ trở thành đối tác độc quyền của SEED Ventures tại Việt Nam, cùng chia sẻ thông tin cho mục đích quảng bá và làm việc cùng nhau trên cơ sở thế mạnh kinh doanh của mỗi bên. SEED Ventures sẽ tìm cách hỗ trợ Royal trong các hoạt động kinh doanh sau này tại Singapore tương tự như vậy, Royal sẽ làm tương tự tại Việt Nam.

Các bên cùng sẽ trao đổi chuyên môn, công nghệ và hỗ trợ nhau trong hoạt động về đầu tư vào các khởi nghiệp, kế toán, kiểm toán, tư vấn doanh nghiệp… và các chương trình đào tạo chung. Cùng trao đổi nhân sự và chia sẻ nguồn lực chung tại Việt Nam và Singapore.

Văn phòng Hoàng Gia tại Việt Nam và văn phòng SEED Ventures tại Singapore sẽ được trao đổi sử dụng như là văn phòng của mỗi bên tại nước sở tại.

Hai bên cùng cam kết hợp tác sâu rộng dựa trên tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực đầu tư vào các khởi nghiệp, tư vấn doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Thiết kế Website và xây dựng bởi Mắt Biển