Skip links

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng là thầy.

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, một ngày mà những nhân viên như chúng tôi có cơ hội bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các anh, các chị là trưởng nhóm, là quản lý, là đối tác trong Công ty. Chúng tôi – những nhân viên của ROYAL AUDIT sẽ không có được sự trưởng thành như ngày hôm nay nếu không có sự dẫn dắt của các anh các chị.

Trên bước đường đi đến đích thành công của nghề kiểm toán chúng tôi sẽ gặp rất nhiều chông gai, chúng tôi sẽ phải gặp các quý vị khách hàng khó tánh, các đồng nghiệp khó hòa nhập team, các vị kiểm toán viên cực kỳ nghiêm khắc, khi mà báo cáo dí sát đít, khi mà đi công tác ở vùng xa xôi đúng nghĩa là vùng khỉ ho cò gáy…

Nhưng những điều đó không làm chúng tôi chùn bước, nó làm cho chúng tôi phải tôi luyện, phải nung nấu được chất thép trong người mình giống như người anh hùng Pavel trong cuốn “Thép đã tôi thế đấy” của nhà văn Nikolai A.Ostrovsky.

Chúng tôi hiểu rằng các anh chị bước đến thành công như ngày hôm nay, các anh các chị cũng phải nằm gai nếm mật, cũng từng trải qua những gì mà hôm nay chúng tôi gặp phải, có khi là khó khăn hơn chúng tôi hiện tại. Nhưng các anh các chị vẫn lao mình tiến về phía trước giống như những con diều bay ngược gió, vẫn cứ reo vui, bay cao, bay xa trên bước đường thành công sự nghiệp của mình. Nhìn cách các anh các chị cháy hết mình trong công việc, nhìn cách các anh các chị họp bàn chiến lược hay họp với khách hàng, chúng tôi thật sự, thật sự ngưỡng mộ. Thật sự không quá khi ví các anh các chị như Nguyễn Văn Thạc hay Đặng Thùy Trâm trong thời bình khi chiến đấu với những con số, với những bài toán kinh doanh.

Cảm ơn các anh các chị. Cảm ơn các anh các chị đã bao dung với sự trẻ con, non nớt của chúng tôi, đôi khi là chịu đựng cái “tôi” vô lý của chúng tôi. Các anh các chị dạy chúng tôi phải luôn bình tĩnh giải quyết vấn đề, phải thật sự dịu dàng, nhẹ nhàng không được nóng tính – nóng là không tốt tý nào; dạy cho chúng tôi cách phân chia công việc trong nhóm; dạy chúng tôi cách lên kế hoạch làm việc cho từng khách hàng; các anh các chị dạy chúng tôi về sự chuyên nghiệp mà một người kiểm toán viên cần có; dạy chúng tôi cách làm việc với nhiều dạng khách hàng khác nhau; dạy chúng tôi luôn luôn đặt trách nhiệm và tâm trí vào công việc như thế nào. Và còn truyền đạt lại cho chúng tôi một khối lượng kiến thức và kinh nghiệm khổng lồ của các anh các chị.

Không chỉ trong công việc, đối với cuộc sống hằng ngày. Các anh các chị trở thành một người bạn tuyệt vời, một chuyên gia tư vấn tình cảm bán chuyên nghiệp, hay đôi khi là những người mẹ bất đắc dĩ đi nấu ăn hay nướng thịt trong các bữa tiệc BBQ hay dã ngoại của Công ty. Hay đôi khi là những người cà khịa đúng nghĩa mang lại sự hài hước, sự kết nối giữa các nhân viên với nhau.

Thật sự, có rất nhiều, rất nhiều lời cảm ơn mà chúng tôi không thể nào diễn đạt hết bằng lời đối với những giá trị lớn lao mà chúng tôi nhận được.

Ngày hôm nay, ngày nhà giáo việt nam – 20/11, ngày mà mọi người dành rất nhiều lời tri ân đến với những thầy cô đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Chúng tôi – những nhân viên của ROYAL AUDIT cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh các chị. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho các anh các chị sẽ chẳng bao giờ là đủ.

Nếu một ngày nào đó, ai đó hỏi chúng tôi rằng: Sự thành công của chúng tôi bắt đầu từ đâu?

Chúng tôi sẽ tự hào nói rằng: Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay bắt đầu từ chính sự thành công của các anh các chị.

Rate this post

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Thiết kế Website và xây dựng bởi Mắt Biển