Skip links

Thông báo v/v Ông Nguyễn Minh Tích không còn là Chủ tịch hội đồng thành viên của Royal Vietnam

Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam (Royal Vietnam) thông báo về việc thôi nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động với Ông Nguyễn Minh Tích, Chủ tịch hội đồng thành viên.

Theo đó Ông Nguyễn Minh Tích là Chủ tịch hội đồng thành viên thôi nhiệm kể từ ngày 01/06/2019 vì lý do cá nhân.

Ông Nguyễn Minh Tích được bổ nhiệm làm Chủ tịch hội đồng thành viên của Royal Vietnam từ ngày 15/10/2018. Trước đó, ông Nguyễn Minh Tích là thành viên Hội đồng thành viên của Royal Vietnam. Và đã từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc của Royal Vietnam đến ngày 06/08/2017.

Trước khi về Royal Vietnam vào năm 2011, ông Tích từng giữ các chức vụ quản lý cao cấp trong các Công ty kiểm toán E&Y, Gia Cát; nắm giữ chức vụ quản lý tài chính trong tập đoàn đầu tư bất động sản KeppelLand, quản lý dịch vụ định giá của Savills Việt Nam, và đã từng là quản lý Bộ phận Kiểm toán nội bộ và Bộ phận Tuân thủ của một trong những công ty cung cấp bê tông nổi tiếng của Singapore (RDC).

Royal Vietnam chân thành cảm ơn những đóng góp của Ông Nguyễn Minh Tích cho Royal Vietnam thời gian qua. Royal Vietnam kính chúc Ông Nguyễn Minh Tích đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Rate this post

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Thiết kế Website và xây dựng bởi Mắt Biển