Skip links

Về Hoàng Gia

Được thành lập vào năm 2003 với tên công ty Tư Vấn Kế Toán Hoàng Gia, hoạt động ban đầu là dịch vụ kế toán và tư vấn, đến năm 2011 chúng tôi chính thức hoạt động ngành nghề kiểm toán và hoạt động với tư cách pháp lý của một một công ty kiểm toán độc lập dưới tên Công ty Tư Vấn Kiểm Toán Hoàng Gia Việt Nam (ROYAL VIETNAM).

Đến hiện nay, ROYAL VIETNAM là một công ty có văn phòng tại trung tâm TPHCM, Hà Nội và văn phòng hợp tác tại Singapore, với đội ngũ nhân sự hơn 50 người, gồm Kiểm toán Viên Việt Nam, Kiểm toán Viên Úc, Kế toán viên, chuyên viên tư vấn thuế, tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm.
Trong quá trình 16 năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm và các nguồn tài nguyên, ROYAL VIETNAM đã đồng hành cùng các công ty, các nhà đầu tư, các tổ chức … để đáp ứng các nhu cầu về tuân thủ luật định, tư vấn các giải pháp chuyên sâu về pháp lý, kế toán, kiểm toán, tư vấn kinh doanh, nhân sự, lao động tiền lương.

Chúng tôi xem việc cung cấp cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và trở thành đối tác tin cậy đồng hành phát triển cùng khách hàng là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của công ty. Đội ngũ của chúng tôi được xây dựng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn và tận tâm nhất, cùng nhau chia sẻ tầm nhìn chung trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyên môn hàng đầu của bạn, chúng tôi tăng cường cam kết sâu sắc với sự thành công của khách hàng bằng việc cung cấp đến khách hàng của mình các dịch vụ ưu việt.

Thiết kế Website và xây dựng bởi Mắt Biển