Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chúng tôi làm gì

cons010

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (IRC)

Khi bạn đăng ký một công ty tại Việt Nam hoặc Thành lập một công ty tại Việt Nam, Đối với thành lập công ty, có 2 loại Giấy chứng nhận mà nhà đầu tư cần phải xin thành lập công ty mới tại Việt Nam, bao gồm Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (IRC), Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (ERC).

cons024

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (ERC)

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (ERC) là một tài liệu pháp lý của công ty mà mọi công ty khi kinh doanh tại Việt Nam đều có. Nó thể hiện rõ tất cả các chi tiết của một công ty Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư dưới dạng một tài liệu giấy.

cons023

Dịch vụ làm visa - work permit

Visa là một yêu cầu thiết yếu đối với người nước ngoài làm việc và cư trú tại Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều loại thị thực có sẵn cho các nhu cầu khác nhau. Do đó, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn xin visa liên quan từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Sở Lao động. Dưới đây là danh sách các thị thực, giấy phép chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng: Visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú.

cons007

Tư vấn pháp lý về M&A

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp và đặc biệt là các công ty khởi nghiệp luôn có mong muốn nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua các giao dịch M&A để cải tiến dây chuyền sản xuất, công nghệ, chuỗi cung ứng đáp ứng yêu cầu thị trường cũng như phát triển tại các thị trường mới. Hoàng Gia có thể chuẩn bị hồ sơ pháp lý để đáp ứng các điều kiện do nhà đầu tư đưa ra cũng như các điều kiện theo quy định của pháp luật để cho phép giao dịch M&A.